Hội sách TP.HCM lần VIII nhộn nhịp vì đợt giảm giá cuối mùa
Ngày 24/3, Hội sách TP.HCM đã khai mạc tại công viên Lê Văn Tám với chủ đề “Sách - Văn hóa và Phát triển”. Hôm nay, hàng nghìn người kéo đến thăm quan vì đã bắt đầu đợt giảm giá mạnh vào cuối mùa hội sách.
Hội sách TP.HCM diễn ra 2 năm/lần vào tháng 3. Đây là ngày hội mang tính văn hóa, mà cả nước chỉ có TP.HCM là nơi duy nhất diễn ra sự kiện này. Hội sách năm nay là mùa thứ 8.
Theo thông lệ, đến ba ngày cuối, các gian hàng tham gia hội sách sẽ được giảm giá mạnh hoặc bán đồng giá. Hôm nay có nhiều gian hàng đã giảm đến 50% giá bìa. Chính vì vậy khách tham quan càng đông đúc hơn những ngày trước.
Hội sách kéo dài từ ngày 24/3 - 30/3, mở cửa từ 8h - 22h. Do thời tiết nắng nóng, nên người đến thăm quan hội sách nhiều nhất là vào buổi tối.
Năm nay, hội sách còn có chương trình Giao lưu và Tôn vinh đờn ca tài tử - một nét văn hóa vừa được UNESCO vinh danh là Di sản văn hóa phi vật thể đại diện của nhân loại.
NỔI BẬT TRANG CHỦ
-
Xperia 1 VIII lộ ảnh toàn thân: Vẫn "mất chất" nhưng đỡ xấu hơn tin đồn cũ, giữ lại 2 tính năng khó kiếm thời nay
Thay đổi hình dáng chưa đủ, Xperia 1 VIII sẽ nâng cấp cả số "chấm" cho bộ 3 camera, ngoài ra có thể vẫn giữ lại viền màn hình dày ở trên và dưới, dự kiến sẽ ra mắt vào tháng tới.
-
Facebook "nhuộm đen trắng" hàng loạt ảnh vừa đăng sáng nay, người dùng Việt ngơ ngác không hiểu chuyện gì