NWO về dưới trướng Website eSport hàng đầu thế giới

PV , SmiLe  

Như vậy, Kuroky và những người bạn của mình trong team New World Order đã tìm được nhà tài trợ mới ngay từ đầu năm 2011 này.

Như chúng ta đã biết, New World Order (NWO) là một trong những team DotA mạnh nhất Châu Âu. Được thành lập vào khoảng gần cuối năm dựa trên nền tảng là các thành viên cũ của Nirvana.Int, thành tích tốt nhất hiện nay của NWO chính là ngôi Á quân Razer Global Challenge. Trong trận chung kết, họ đã để thua chính Nirvana.cn với tỉ số 3-1.
 
 
Sang đến năm mới 2011 này, NWO đã tìm được một nhà tài trợ vững chắc để có thể bảo đảm cho họ được tham dự những giải đấu LAN hàng đầu thế giới và đặc biệt hơn, đó chính là Website eSport hàng top - Gosugamers.
 
Còn nhớ, trước đây, Nirvana.Int đã xảy ra vụ bê bối trong vấn đề trả lương cho game thủ từ phía nhà tài trợ, do đó các thành viên chủ chốt trong đội là Puppey, Kuroky và Azen lúc ấy đã quyết định ra đi và kết nạp thêm 2 game thủ mới từ LOST.eu Miracle và Pajkatt.
 
Miracle.
 
Như vậy, sang đến năm 2011 này, cái tên New World Order đã không còn và thay vào đó, các thành viên trong đội sẽ thi đấu với màu áo Team GosuGamers (GGNET) dưới sự bảo trợ của Website eSport hàng đầu thế giới này.