Nữ gamer Việt Nam "cute" với đồng phục nữ sinh Nhật

PV , Theo NPH  

Ngoài ra một số tựa game khác cũng có thông tin đáng chú ý.

Chinh Đồ ra mắt phiên bản mới
 
Nhân dịp ngày Giải phóng miền Nam 30/4 sắp đến, nhóm vận hành game Chinh Đồ cho ra mắt phiên bản mới Chuyển Thế Vô Song vào ngày 27/4/2011. Những tính năng mới đều được cập nhật trong phiên bản này như: tính năng chuyển sinh, trang bị ngựa, Tàng Bảo Đồ… Đặc biệt, các hoạt động hỗ trợ tân thủ: Vô Song Lệnh, server mới Minh Long và sự kiện chào đón 30/4 cũng sẽ tiến hành.
 
 
Nhóm vận hành phát động chương trình Vô Song Lệnh hỗ trợ người chơi mới. Khi nhập mã Vô Song Lệnh, gamer sẽ lên thẳng cấp 125, đồng thời được tặng một số vật phẩm như: tiền khoá và một số trang bị. Đặc biệt, khi game thủ lên mỗi cấp thích hợp sẽ nhận được quà tặng ingame.
 
Thông tin chi tiết tại: http://chinhdo.zing.vn
 
Tổ chức cuộc thi "Tôi yêu Tây Du Ký"
 
Để phát huy khả năng sáng tạo và đem lại sân chơi ý nghĩa cho cộng đồng game thủ, Nhà phát hành FPT online chính thức khởi động cuộc thi thiết kế mang chủ đề “Tôi yêu Tây Du Ký” bắt đầu từ ngày 27/04/2011.
 
 
Với 2 hoạt động chính: thi thiết kế Áo và thi thiết kế con dấu “Tôi yêu Tây Du Ký”. Những mẫu thiết kế ấn tượng, đặc sắc, đạt yêu cầu sẽ được Ban tổ chức lựa chọn và trao giải. Theo đó, thời gian nhận tác phẩm dự thi từ 27/4 đến 12/05/2011.
 
Thông tin chi tiết tại: http://tdk.gate.vn
 
Vương Triều Chiến "sốt" code test
 
Sau ngày 25/04, trang chủ Vương Triều Chiến đột ngột bị đứt nghẽn. 18h cùng ngày, máy chủ được khôi phục lại nhằm phục vụ cho đông đảo người chơi tiến hành đăng kí nhanh và nhận code.
 
 
Tuy nhiên một lần nữa cư dân lại xôn xao náo động vì trang chủ liên tục báo lỗi WebService Exception. Mặc dù đã xử lý nhanh gọn bằng cách thông báo và giải thích rằng mọi tài khoản tạo sau thời điểm này đều được coi là hợp lệ, nhưng vẫn không khiến các “thượng đế” nguôi giận.
 
1 ngày sau đó, các sự kiện được cập nhập liên tục, cho thấy ngoài việc đăng kí nhanh trên trang chủ thì người chơi còn có thể tham gia bình luận các hình ảnh trong game, hoặc giới thiệu bạn bè cùng tham gia để nhận được các quyền lợi.
 
Thông tin chi tiết tại: http://vt.123game.vn/intro/
 
Mỹ nhân TLBB đáng yêu với đồng phục nữ sinh Nhật
 
Cô bạn đáng yêu này tên thật là Nguyễn Cẩm Hà, hiện đang chơi chung nhân vật NoMar với bạn bè thân tại cụm máy chủ Như Lai Thần Chưởng. Trong cuộc thi Miss ảnh TLBB Xuân Hạ 2011, NoMar đã đoạt danh hiệu Đệ Nhị Mỹ Nhân TLBB và rất được lòng cộng đồng game thủ. NoMar và Miss ảnh TLBB 2011 cũng là cặp bạn rất thân cả trong game lẫn ngoài đời thực.
 


Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ