Hơn 160.000 fan "Game of Thrones" ngồi xem video phát trực tiếp một khối băng, bỏ cả tiếng chờ nó tan chảy

Neo , Theo Thời Đại

HBO đã tạo ra một sự kiện nhằm công bố ngày ra mắt season 7 của bộ phim "Game of Thrones". Tuy nhiên, họ mắc một sai lầm nghiêm trọng.

Cụ thể, vào đêm thứ 5 vừa qua, HBO đã sử dụng Facebook Live để công bố ngày ra mắt season 7 "Game of Thrones". Hơn 160.000 người đã theo dõi sự kiện này nhưng rồi một sai sót kỹ thuật đã xảy ra.

Trong tiêu đề video Live, HBO để nghị fan bình luận "fire" để kích hoạt ngọn lửa khiến tan băng nhanh hơn. Ngày ra mắt season 7 được giấu trong khối băng.

Đáng buồn là bất chấp hàng ngàn bình luận "fire", chẳng có ngọn lửa nào xuất hiện.

Sau khoảng 11 phút, video này bị gỡ và 20 phút sau một video khác được đăng lên nhưng khối băng vẫn còn nguyên. Và nó lại bị gỡ để thay bằng một video khác.

Cuối cùng, vài ngọn lửa mạnh mẽ đã xuất hiện, làm tan băng và hé lộ ngày ra mắt của season 7 "Game of Thrones" là 16/7/2017.


Cuối cùng thì lửa cũng xuất hiện

Cuối cùng thì lửa cũng xuất hiện

"Yeah, hơn 400k người gõ bình luận "fire" nhanh nhất có thể nhưng khối băng đó vẫn không tan và chúng ta vẫn còn chìm trong bóng tối. Các anh nên giải quyết vấn đề này trước khi fan kéo tới trụ sở HBO như những bóng trắng và xác sống và san bằng tất cả", một fan hâm mộ HBO mỉa mai trên video Facebook Live.

Theo Business Insider

Bình luận