"Hôn thê" của Iron Man ra mắt máy sấy tóc mạ vàng 24K, đắt gần bằng 2 cái Bphone

Long.J - WeBuy,  

Về mặt giá trị, nó đắt gấp 25 lần một cái máy sấy tóc xịn bán tại Mỹ.

Gwyneth Kate Paltrow, thường được khán giả Việt Nam biết đến qua vai diễn Pepper Potts - vị hôn thê của tỷ phú Tony Stark trong series Avengers.

Gwyneth sinh năm 1972, không chỉ là diễn viên, cô còn là một ca sĩ, nữ doanh nhân, food blogger... Năm 1998, Gwyneth Paltrow giành giải Oscar cho nữ diễn viên chính xuất sắc nhất cho vai chính trong bộ phim Shakespeare in Love (Shakespeare đang yêu) của đạo diễn John Madden.

Hôn thê của Iron Man ra mắt máy sấy tóc mạ vàng 24K, đắt gần bằng 2 cái Bphone - Ảnh 1.

Bên cạnh việc nổi tiếng nhờ tài năng và sắc đẹp, Gwyneth cũng nổi tiếng nhờ sự nghiệp kinh doanh gây tranh cãi. Khoảng tháng 9 năm nay, cô đã phải chi 145.000 USD để dàn xếp lùm xùm quanh sản phẩm trứng bằng đá, quý giúp cân bằng hormone cho phụ nữ.

Hôn thê của Iron Man ra mắt máy sấy tóc mạ vàng 24K, đắt gần bằng 2 cái Bphone - Ảnh 2.

Khi mọi thứ tạm thời lắng xuống, thương hiệu Goop của nữ doanh nhân đã bắt tay với Dyson, cho ra sản phẩm tiếp theo (và cũng gây tranh cãi không kém): Máy sấy tóc Dyson Supersonic™ mạ vàng 24k.

Dyson Supersonic™ hair dryer 23.75 karat gold

Trước đây, Dyson đã gây được tiếng vang với nhiều sản phẩm gia dụng đáng tin cậy. Phiên bản đặc biệt của máy sấy tóc Supersonic được ra mắt từ tháng 8. Và được mạ (một chút) vàng nên nó cực kỳ xa xỉ.

Theo quảng cáo của nhà sản xuất, nó vẫn là một chiếc Supersonic bình thường nhưng được mạ vàng lá 24K nhập từ Ý. Phần tay cầm màu xanh bắt mắt, được làm thủ công gần như từ đầu đến cuối. Nó được bảo quản trong chiếc hộp bọc da đỏ rất sang trọng.

Với Dyson thì loại máy sấy tóc này không phải một vật dụng thông thường, mà là một tác phẩm nghệ thuật.

Cái giá phải trả cho sản phẩm xa xỉ này lên tới 499,99 USD (khoảng 11,6 triệu đồng), trong khi máy sấy tóc Supersonic bản thường là 100 USD (2,3 triệu đồng).

Hôn thê của Iron Man ra mắt máy sấy tóc mạ vàng 24K, đắt gần bằng 2 cái Bphone - Ảnh 4.
Hôn thê của Iron Man ra mắt máy sấy tóc mạ vàng 24K, đắt gần bằng 2 cái Bphone - Ảnh 5.

Tính ra, Dyson Supersonic mạ vàng 24K đắt bằng 25 cái máy sấy tóc xịn bán ở Mỹ, hoặc đắt gần bằng 2 cái Bphone 3.

Goop được giới showbiz phương Tây coi là thương hiệu "đầy tham vọng", chuyên phục vụ người giàu. Sản phẩm đầu tiên của Goop là chiếc áo khoác 1260 USD, sau đó là loạt sản phẩm vì sức khỏe như bụi mặt Trăng hay trứng đá cân bằng hormone... Dù bị chế giễu triệt để vì sự quá đà trong việc nâng tầm sản phẩm, Goop vẫn được định giá tới 250 triệu USD.

Trên đời này không thiếu những thứ đắt đỏ vượt xa sự hiểu biết của chúng ta, ví dụ như hộp thịt bò Wagyu ngon nhất Nhật Bản đắt ngang một chiếc SH 125i chưa làm biển và đăng ký trước bạ.

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày