Honor X8 5G là phiên bản nâng cấp của Honor X8 ra mắt vào năm ngoái.
Honor mới đây đã giới thiệu chiếc Honor X8 5G, phiên bản nâng cấp của Honor X8 4G ra mắt vào năm ngoái. Chiếc máy này trang bị thiết kế trẻ trung, phần cứng tương đối mạnh mẽ trong phân khúc.
Honor X8 5G có mặt lưng hoàn thiện từ nhựa, khung viền vuông vắn "bắt trend". Cụm camera gồm 3 ống kính xếp trong một mô-đun hình vuông, gồm camera góc rộng 48MP, macro 2MP và đo chiều sâu 2MP, không có camera góc siêu rộng. Máy có 2 tùy chọn màu là đen và xanh.

Mặt trước của Honor X8 5G là màn hình 6.5 inch IPS LCD, độ phân giải dừng ở mức HD+, không có tần số quét cao. Màn hình này là màn hình "giọt nước" với camera selfie 8MP.

Honor trang bị cho X8 5G con chip Snapdragon 480+, một trong những con chip series 400 rẻ nhất của Qualcomm có hỗ trợ 5G, đồng thời là phiên bản nâng cấp của Snapdragon 480. Con chip này có sức mạnh khá tương đồng với Snapdragon 730G hoặc 732G. Máy có RAM 6GB và bộ nhớ lưu trữ 128GB duy nhất. Viên pin có dung lượng 5000mAh, hỗ trợ sạc nhanh 22.5W.

Giá bán của Honor X8 5G hiện chưa được công bố, tuy nhiên dự kiến máy sẽ có giá bán tương đối rẻ.
NỔI BẬT TRANG CHỦ
-
Elon Musk nói đi học Y là vô nghĩa, chuyên gia phản ứng gay gắt
Tỷ phú Elon Musk vừa đưa ra tuyên bố cho rằng việc học ngành y là vô nghĩa khi robot Optimus sẽ thay thế bác sĩ ngoại khoa giỏi nhất, nhận định này lập tức nhận về rất nhiều phản bác vì tính thiếu thực tế ngành y học.
-
Mac vs Windows đang lặp lại kịch bản iPhone vs Android, và hãng nào sẽ chịu thiệt nhất đã có thể đoán trước