Honor tuyên bố sẽ ra mắt smartphone màn hình gập giá rẻ vào năm 2020

Chíp , Theo Trí Thức Trẻ

Honor là thương hiệu con của Huawei, tập trung vào các mẫu smartphone giá rẻ.

Tính tới thời điểm hiện tại, đã có hai thương hiệu lớn trên thị trường là Samsung và Huawei trình làng smartphone màn hình gập là Galaxy Fold và Mate X tương ứng. Tuy nhiên, trong tương lai sẽ còn nhiều hãng muốn tham gia mảng thị trường mới này và Honor cũng không ngoại lệ.

Honor là thương hiệu con của Huawei nhưng hãng này cũng rất tích cực trong việc áp dụng những tiến bộ công nghệ, những tính năng mới vào thiết bị của mình. Với việc Huawei đã ra mắt smartphone màn hình gập, việc Honor trình làng sản phẩm tương tự sẽ không có gì khó khăn.

Mới đây, CEO Honor, ông George, đã xác nhận rằng công ty của ông sẽ trình làng smartphone màn hình gập trong tương lai gần. Hiện tại, chi phí sản xuất smartphone màn hình gập còn ở mức cao và điều đó khiến giá quá của chúng quá cao.

Honor tuyên bố sẽ ra mắt smartphone màn hình gập giá rẻ vào năm 2020 - Ảnh 1.

Smartphone màn hình gập Huawei Mate X

Một thiết bị giá cao sẽ không phù hợp với chiến lược của Honor bởi họ tập trung vào người dùng trẻ. Chính vì thế, Honor sẽ chờ tới khi chi phí sản xuất giảm xuống để có thể ra mắt smartphone màn hình gập có giá dễ chịu hơn. Thời điểm phù hợp nhất, theo Honor là vào năm 2020.

"Với Honor, tôi nghĩ rằng chúng tôi sẽ tìm ra cách để phát hành smartphone màn hình gập phù hợp với đối tượng khách hàng mà chúng tôi hướng tới. Tôi nghĩ năm tới có lẽ là mốc thời gian phù hợp", ông Zhao nói trong một cuộc phỏng vấn với CNET.

Cũng trong cuộc phỏng vấn này, ông Zhao tuyên bố Honor sẽ ra mắt một mẫu smartphone 5G trong năm nay. Đây là một thông tin không mấy bất ngờ bởi hầu hết các hãng smartphone đều lên kế hoạch ra mắt thiết bị 5G trong năm nay. OnePlus, Sony và cả Oppo đều đã trưng bày smartphone 5G tại MWC 2019 trong khi Samsung và Huawei thì lại trình làng luôn các thiết bị 5G và sẽ sớm tung lên kệ.

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ