Hộp đen ô tô hợp chuẩn, giá rẻ cho doanh nghiệp vận tải

PV,  

Như vậy, thời điểm các xe kinh doanh vận tải hành khách bắt buộc phải gắn thiết bị giám sát hành trình đã gần kề. Dù luật đã định nhưng nhiều doanh nghiệp vận tải vẫn băn khoăn với việc phải chi một khoản tiền không nhỏ để trang bị sản phẩm này cho đội xe của họ

Lộ trình lắp đặt thiết bị giám sát hành trình quy định rõ: Đối với xe ô tô kinh doanh vận tải hành khách theo tuyến cố định có cự ly từ 500 ki lô mét trở lên, xe kinh doanh vận chuyển khách du lịch, xe ô tô kinh doanh vận tải hàng hóa bằng công-ten-nơ phải lắp đặt thiết bị giám sát hành trình trước ngày 01/1/2012.
 
Riêng với xe ô tô kinh doanh vận tải hành khách trên tuyến cố định có cự ly từ 300 ki lô mét trở lên, xe buýt, xe kinh doanh vận tải hành khách hợp đồng phải gắn thiết bị giám sát hành trình trước ngày 01/7/2012. Và đến 1/1/2013, các xe ô tô kinh doanh vận tải theo tuyến cố định có cự ly từ 300 ki lô mét trở xuống phải gắn thiết bị giám sát hành trình.
 
Như vậy, thời điểm các xe kinh doanh vận tải hành khách bắt buộc phải gắn thiết bị giám sát hành trình đã gần kề. Dù luật đã định nhưng nhiều doanh nghiệp vận tải vẫn băn khoăn với việc phải chi một khoản tiền không nhỏ để trang bị sản phẩm này cho đội xe của họ.
 

 
Chia sẻ những khó khăn của doanh nghiệp, Công ty Cổ phần Phát triển Công nghệ Eposi giới thiệu sản phẩm giám sát hành trình Eposi GH-12 đã được chứng nhận hợp chuẩn của Bộ Giao thông vận tải và Bộ Thông tin truyền thông với giá rẻ nhất trên thị trường Việt Nam hiện nay: 2.500.000 VNĐ/ sản phẩm.
 
Giá rẻ, được bảo hành tới 24 tháng/ toàn quốc, sản phẩm giám sát hành trình Eposi GH-12 sẽ là giải pháp tối ưu cho các doanh nghiệp vận tải và xe tư nhân bởi sản phẩm bao gồm đầy đủ các tính năng theo quy định bắt buộc tại thông tư 08/2011/TT-BGTVT ban hành quy chuẩn kỹ thuật Quốc gia về thiết bị giám sát hành trình của xe ô tô như: Báo cáo Thông tin về xe và lái xe, Báo cáo Hành trình của xe, Báo cáo Tốc độ vận hành, Báo cáo Số lần và thời gian dừng, đỗ,…
 
Ngoài những tính năng trên, thiết bị giám sát hành trình GH12 tích hợp nhiều tiện ích tối ưu như: camera, phát âm thanh bằng giọng nói. Với ưu thế tự sản xuất cả phần cứng và phần mềm, Eposi GH-12 đáp ứng nhiều tính năng mở rộng khác theo nhu cầu của khách hàng.
 
Đặc biệt, thiết bị giám sát hành trình Eposi GH-12 sử dụng hệ thống phần mềm quản lý hiện đại, tuân thủ các tiêu chuẩn về an toàn và bảo mật thông tin, có hệ thống đường truyền và máy chủ tốc độ cao. Các chức năng phần mềm thông minh của hệ thống có thể được truy cập từ nhiều nền tảng khác nhau, giúp người dùng sử dụng đơn giản, dễ hiểu.
 
 
Bà Bạch Thị Huyên - Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Phát triển Công nghệ Eposi cho biết: Kinh tế khó khăn, các doanh nghiệp vận tải đương đầu với không ít sóng gió. Việc giảm giá thành đến mức thấp nhất và đảm bảo chất lượng tốt là một nỗ lực của Eposi để cùng với các doanh nghiệp vận tải vượt qua những khó khăn của năm nay. 
 

NỔI BẬT TRANG CHỦ