Họp trực tuyến dễ dàng với giải pháp âm thanh HP Poly đến từ Mỹ

  Quang Vũ,  

  Họp trực tuyến ngày càng phổ biến vì đáp ứng nhu cầu công việc tức thời, tối ưu thời gian và chi phí. Tuy nhiên một thách thức không nhỏ dành cho doanh nghiệp, đó là làm thế nào để âm thanh luôn rõ ràng, đảm bảo hiệu quả cuộc họp.

  Trên thực tế, bất tiện lớn nhất khi họp online là nghe không rõ tiếng làm "rơi rụng" thông tin trong quá trình trao đổi, bàn bạc. Tạp âm và tiếng ồn có thể khiến cho các thành viên xao nhãng, khó tập trung thảo luận, trình bày ý kiến và đưa ra ý tưởng.

  Bên cạnh đó, chất lượng âm thanh kém hoặc bị trễ, gián đoạn cũng ảnh hưởng đến sự tương tác giữa mọi người, gây khó khăn trong việc nắm bắt cử chỉ và biểu cảm đối phương, dễ hiểu nhầm ý nhau và giảm đi tính gắn kết.

  Họp trực tuyến dễ dàng với giải pháp âm thanh HP Poly đến từ Mỹ- Ảnh 1.

  Âm thanh rõ ràng mang lại trải nghiệm họp trực tuyến tuyệt vời hơn.

  Tóm lại, đây vẫn luôn là "bài toán khó" với mọi doanh nghiệp lớn nhỏ. Để giải "bài toán" này, HP Poly ra mắt giải pháp âm thanh hội nghị với đầy đủ thiết bị dành cho doanh nghiệp và người dùng cá nhân, đáp ứng nhu cầu hybrid work đang rất được ưa chuộng.

  Trải nghiệm âm thanh chất lượng hơn với loa và tai nghe HP Poly 

  Loa Poly Sync 40

  Loa Poly Sync 40 được thiết kế với mảng 3 micro tập trung vào giọng nói, loại bỏ tiếng ồn và các yếu tố gây xao nhãng, mang lại âm thanh rõ ràng và tinh tế. Hệ thống phản xạ âm trầm với bộ tản âm thụ động kép cho giọng nói tự nhiên và âm trầm sâu.

  Bên cạnh đó, thiết bị loa bluetooth này còn mang đến âm thanh song công hoàn toàn, giúp các cuộc trò chuyện đồng thời trở nên dễ dàng hơn, nâng cao hiệu quả các cuộc hội họp.

  Poly Sync 40 phù hợp với các cuộc họp nhóm nhỏ và trung bình, sử dụng đơn giản, dễ triển khai, quản lý và theo dõi qua Poly Lens.

  Họp trực tuyến dễ dàng với giải pháp âm thanh HP Poly đến từ Mỹ- Ảnh 2.

  Loa Poly Sync 40 đảm bảo âm thanh to rõ, chuẩn xác

  Tai nghe Poly Voyager 5200 UC

  Poly Voyager 5200 UC là dòng tai nghe bluetooth chất lượng cao với công nghệ khử tiếng ồn tiên tiến, loại bỏ tạp âm xung quanh để giọng nói rõ ràng. Nhờ trang bị sáu lớp công nghệ WindSmart phát hiện hướng gió và phản hồi tương ứng mà giọng nói truyền đi được liền mạch, nhất là khi ở ngoài trời.

  Ngoài ra, công nghệ cảm biến thông minh nhận biết khi nào tai nghe bật - tắt, mang lại sự thuận tiện tối đa cho người dùng. Sản phẩm phù hợp nhu cầu làm việc từ xa, nhân viên văn phòng, nhân viên chăm sóc khách hàng,... 

  Họp trực tuyến dễ dàng với giải pháp âm thanh HP Poly đến từ Mỹ- Ảnh 3.

  Poly Voyager 5200 UC là dòng tai nghe bluetooth cao cấp

  Tai nghe Poly BlackWire 3325

  Tai nghe có dây Poly BlackWire 3325 mang đến trải nghiệm âm thanh to rõ, tự nhiên. Trang bị cần micro linh hoạt và kiểu dáng dễ tùy chỉnh với loa xoay 180 độ, tai nghe tạo cảm giác vừa vặn và êm ái khi sử dụng. Ngoài ra, băng đô có đệm mềm mại giúp người dùng luôn cảm thấy dễ chịu khi đeo suốt ngày dài.

  Họp trực tuyến dễ dàng với giải pháp âm thanh HP Poly đến từ Mỹ- Ảnh 4.

  Poly BlackWire 3325 mang lại trải nghiệm âm thanh tuyệt hảo.

  Digiworld - Nhà phân phối HP Poly chính thức tại Việt Nam

  Poly là một thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực thiết bị âm thanh, video và họp trực tuyến tại Mỹ. Poly cung cấp đa dạng các dòng sản phẩm tai nghe, camera, loa, micro,...  tích hợp nhiều công nghệ hiện đại, mang đến những trải nghiệm hình ảnh và âm thanh chất lượng cho người dùng cá nhân và doanh nghiệp.

  Trong suốt quá trình phát triển, Poly đã có mặt tại nhiều quốc gia trên thế giới, trở thành thương hiệu được tin tưởng và lựa chọn. Tháng 11 năm 2022, Poly "về chung nhà" với thương hiệu HP, mở ra một chương mới cho sự phát triển của HP Poly, luôn cải tiến từng ngày để đáp ứng nhu cầu của thị trường.

  Tại Việt Nam, HP chỉ định Digiworld là nhà phân phối các sản phẩm Poly chính thức. Digiworld là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực phân phối và cung cấp các giải pháp công nghệ đến từ những thương hiệu nổi tiếng thế giới. Với hệ thống kênh phân phối trên 6.000 đại lý khắp cả nước, Digiworld mong muốn mang đến những sản phẩm công nghệ tiên tiến một cách nhanh chóng với chi phí tối ưu cho người dùng Việt.

  Tìm hiểu thêm về các giải pháp HP Poly do Digiworld phân phối tại đây.

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ