HOT: Chán đánh zombie, tài tử "Train to Busan" làm siêu anh hùng Marvel!

Đông Sương, Theo Helino 

Ma Dong Seok sẽ là cái tên tiếp theo góp mặt trong dự án "Eternals" của Marvel.

Sau khi Avengers: Endgame ( Avengers: Hồi Kết ) kết thúc, một chương mới của MCU ( Vũ trụ Điện ảnh Marvel ) sẽ mở ra với các thực thể vũ trụ hùng mạnh. Một trong số đó là The Eternals - chủng tộc ngoài hành tinh có sức mạnh bá đạo không kém gì Thanos ( Josh Brolin ). Sau Angelina Jolie và Keanu Reeves , Ma Dong Seok là cái tên tiếp theo được Marvel nhắm tới cho dự án này.

HOT: Chán đánh zombie, tài tử Train to Busan làm siêu anh hùng Marvel! - Ảnh 1.

Tạo hình The Forgotten One trong nguyên tác khá "cục mịch" giống Ma Dong Seok.

Theo trang The Wrap, tài tử Train to Busan đã chính thức góp mặt trong The Eternals với một vai diễn bí mật. Đây cũng sẽ là dự án Hollywood đầu tay của anh chàng. Với số lượng nhân vật khổng lồ trong nguyên tác, Ma Dong Seok sẽ có rất nhiều vai để mà chọn lựa. Nhờ ngoài hình khá "đô" cũng như góp mặt trong nhiều dự án hành động, các fan cho rằng anh sẽ hóa thân thành The Forgotten One - một trong những Eternals có sức khỏe vô địch.

HOT: Chán đánh zombie, tài tử Train to Busan làm siêu anh hùng Marvel! - Ảnh 2.

Dự án còn có Angelina Jolie trong vai chính Sersi.

Theo đó, vai diễn của Ma Dong Seok sẽ sát cánh bên cạnh Sersi do Angelina Jolie thủ vai để chống lại phản diện Druig hiện đang nhắm cho Keanu Reeves. Ngoài ra, các thành viên còn lại của chủng tộc Eternals như Ikaris, Argos,... vẫn đang trong quá trình tuyển chọn.

HOT: Chán đánh zombie, tài tử Train to Busan làm siêu anh hùng Marvel! - Ảnh 3.

Keanu đang được Marvel nhắm cho vai phản diện Druig.

Sau thành công của Train to Busan, Ma Dong Seok trở thành "ông chồng quốc dân" và chuyện tiến thân vào Hollywood là chuyện không có gì lạ. Trước anh chàng, Claudia Kim cũng là một cái tên Hàn Quốc khác góp mặt trong Marvel với vai tiến sĩ Helen Cho trong Avengers: Age of Ultron (2015). Đây là một tin vui cho khán giả xứ kim chi nói riêng cũng như châu Á nói chung khi ngày càng có nhiều siêu anh hùng gốc Á bước chân lên màn ảnh rộng. The Eternals do Chlóe Zhao cầm trịch và dự kiến ra rạp năm 2021.

(Nguồn: The Wrap)

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ