HP nâng cấp dòng máy tính Spectre 13 cao cấp và Spectre x360 13 inch với vi xử lí mới nhất của Intel

Billvn , Theo Trí Thức Trẻ

Cả 2 dòng máy tính này của HP đều có tùy chọn màn hình 4K và màn hình cảm ứng.

Hôm nay, HP đã thông báo họ sẽ tung ra các phiên bản mới của dòng máy tính xách tay cao cấp Spectre 13 và Spectre x360 13 inch cùng với bộ vi xử lí 4 nhân thế hệ thứ 8.

Chiếc Spectre 13 mới được cải tiến dựa trên phiên bản tiền nhiệm công bố cách đây một năm rưỡi với vi xử lí Skylake thế hệ thứ 6 của Intel. Vào thời điểm đó, đây là chiếc máy tính xách tay mỏng nhất thế giới và bây giờ nó là máy tính xách tay có màn hình cảm ứng mỏng nhất.

Ngoài việc bổ sung hỗ trợ cảm ứng, người dùng còn có thêm tùy chọn màn hình với độ phân giải lên đến 4K. Trên thực tế, đây là một trong những chiếc laptop mỏng nhất thị trường được trang bị vi xử lí 4 nhân mới nhất của Intel.

Cùng với màu Dark Ash Silver, Copper tương tự như thiết bị tiền nhiệm, phiên bản mới còn có tùy chọn màu gạch men trắng và vàng nhạt. Nếu bạn mua phiên bản màu trắng, bạn sẽ nhận được một bộ sạc cùng màu với sản phẩm.

Lựa chọn lưu trữ tối đa của Spectre 13 là 1 TB (PCIe SSD) và 16GB LPDDR3, HP nói rằng nó có thể hoạt động trong khoảng 11,5 giờ sau khi sạc pin. Với HP Fast Charge, bạn sẽ có được 50 phút dùng pin chỉ sau 30 phút sạc.

Trong khi đó, thiết kế của chiếc máy tính xách tay lai Spectre x360 mới không có nhiều khác biệt so với phiên bản được phát hành hồi đầu năm nay. Nó vẫn bao gồm một cổng USB Type-A và hai cổng Thunderbolt 3. Cấu hình cao cấp nhất của dòng sản phẩm này bao gồm tùy chọn ổ cứng 1TB PCIe SSD và 16GB LPDDR3 RAM.

Dù vậy, vẫn có một số thay đổi nhỏ trong thiết kế như các cạnh trên bản lề được thiết kế góc cạnh thay vì bo tròn và thiết bị trở nên dễ mở ra hơn so với phiên bản trước đây.

Có 2 tùy chọn màn hình với độ phân giải 1080p và 4K. Phiên bản FHD hiện đang được cung cấp với một tùy chọn cho màn hình Sure View của công ty – một công nghệ chống nhìn trộm hiệu quả, chỉ những người ngồi ngay trước màn hình mới nhìn thấy được các nội dung của nó (bạn không còn phải lo đồng nghiệp hay sếp bất ngờ nhìn vào màn hình máy tính của mình để kiểm tra từ phía sau nữa).

Một điều mà người dùng có thể thích là bút cảm ứng không cần dùng pin AAA nữa, thay vào đó nó có thể sạc qua cổng USB Type-C và bạn có thể sử dụng một bộ sạc 65W đi kèm trong hộp. HP cho biết bạn có thể sử dụng bút đến 198 phút chỉ với 15 giây sạc.

Spectre x360 hiện cũng được bán ra với 2 hình thức nhận dạng thông qua Windows Hello – thêm một cảm biến vân tay, kết hợp với nhận diện khuôn mặt đã có trên phiên bản trước đó.

Cả hai máy tính mới sẽ có mặt vào ngày 29 tháng 10 và Spectre 13 sẽ bắt đầu ở mức giá 1.299 USD, trong khi x360 là 1.149 USD.

Tham khảo: Neowin

NỔI BẬT TRANG CHỦ