HP Pavilion All-in-One 2016: viền màn hình mỏng như kiến, loa B&O, giá từ 16,6 triệu

Yến Thanh,  

Màn hình Micro-Edge khiến chiếc máy tính HP tất cả trong một trông cực kì sexy và hấp dẫn.

Mới đây, HP đã chính thức công bố chiếc máy tính Pavilion All-in-One thế hệ mới. So với sản phẩm tiền nhiệm, HP Pavilion All-in-One 2016 được xem là màn lột xác cả về thiết kế, lẫn tính năng.


Chiếc máy tính Pavilion All-in-One thế hệ mới của HP

Chiếc máy tính Pavilion All-in-One thế hệ mới của HP

Điểm ăn khách nhất của HP Pavilion All-in-One là màn hình Micro-Edge, ý chỉ viền màn hình siêu mỏng, giúp máy trông sexy và hấp dẫn hơn. HP nói rằng, nhờ thiết kế viền màn hình mỏng, họ đã tiết kiệm được tới 75% diện tích thừa thãi ở mặt trước chiếc máy tính.

HP Pavilion All-in-One 2016: viền màn hình mỏng như kiến, loa B&O, giá từ 16,6 triệu

Đặc biệt, cụm camera của Pavilion All-in-One 2016 cũng được trang bị một tính năng đặc biệt - có thể tự động ẩn khi không dùng tới, giúp chống ẩm tốt hơn, hạn chế bị đột nhập, theo dõi bởi các hacker. Trong trường hợp cần sử dụng dụng, camera này sẽ tự động bật lên trong rất thú vị.


Cụm camera và microphone hoạt động rất thú vị

Cụm camera và microphone hoạt động rất thú vị

Sơ lược về HP Pavilion All-in-One 2016, chiếc máy này có 2 kích thước màn hình: 23,8 inch và 27 inch, các thông số còn lại tương tự như: vi xử lý Intel Core i7 thế hệ thứ 6, camera RealSense, bộ nhớ RAM 16 GB, ổ cứng lưu trữ lên tới 3 TB, tùy thuộc vào nhu cầu người dùng.

Toàn thân HP Pavilion All-in-One 2016 được phủ một lớp kim loại sáng bóng, chắc chắn. Máy đi kèm dàn âm thanh từ nhà sản xuất Bang and Olufsen đình đám, đặt ở cạnh dưới màn hình. Ở mặt sau, máy trang bị chuẩn USB Type-C mới nhất, jack cắm tai nghe 3,5 mm và đầu đọc thẻ 3 trong 1.

HP Pavilion All-in-One 2016 phiên bản 23,8 inch với viền màn hình siêu mỏng sẽ có giá bán 749 USD, tương đương 16,6 triệu đồng, lên kệ từ 10/07 tới. Trong khi phiên bản 27 inch với màn hình lớn hơn sẽ có giá 999 USD, tương đương 22,2 triệu đồng, lên kệ sau đó.

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ