HP ra mắt ZBook x2, máy trạm siêu mạnh mẽ trong thân hình laptop 2 trong một

  Chíp,  

  Đây là thiết bị mà HP dành riêng cho các chuyên gia đồ họa, những người cần một chiếc máy tính mạnh mẽ nhưng vẫn đảm bảo tính di động.

  Dù là laptop 2 trong một nhưng ZBook x2 mới ra mắt của HP mang trên mình cấu hình của một chiếc máy trạm: Một vi xử lý Intel Core i7 bốn nhân, một card đồ họa NVIDIA Quadro M620, tối đa 32 GB RAM và ổ SSD 2 TB. Tất cả những phần cứng mạnh mẽ ấy được nhồi nhét vào một chiếc tablet và bàn phím kiêm tấm che có thể tháo rời.

  HP ra mắt ZBook x2, máy trạm siêu mạnh mẽ trong thân hình laptop 2 trong một - Ảnh 1.

  Màn hình của ZBook x2 có kích thước 14 inch và độ phân giải cao nhất là 4K. Nó hỗ trợ chiếc bút stylus do HP sản xuất trên công nghệ của Wacom, mức độ nhạy cảm áp lực 4.096 và có trang bị tẩy ở đầu còn lại. Card đồ họa NVIDIA Quadro M620 được đặt ở bàn phím trong khi tablet chỉ có GPU tích hợp nên bạn chỉ có thể tối ưu hóa hiệu năng của ZBook x2 khi kết nối bàn phím.

  HP ra mắt ZBook x2, máy trạm siêu mạnh mẽ trong thân hình laptop 2 trong một - Ảnh 2.

  ZBook x2 cũng có chân chống, đầu đọc thẻ thông minh, đầu đọc thẻ SD, một cổng HDMI, một cổng USB 3.0 và hai cổng USB-C với hỗ trợ Thunderbolt cho phép nó hỗ trợ tối đa hai màn hình 4K. Bàn phím của máy có đèn nền và đương nhiên máy cũng được trang bị webcam 720p.

  HP ra mắt ZBook x2, máy trạm siêu mạnh mẽ trong thân hình laptop 2 trong một - Ảnh 3.

  Mức giá khởi điểm của ZBook x2 là 1.749 USD và bạn sẽ phải trả thêm kha khá nếu muốn sở hữu cấu hình khủng như những gì được liệt kê ở phía trên. Dự kiến ZBook x2 sẽ lên kệ vào tháng 12 tới.

  Theo The Verge

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày