Huawei chuẩn bị trình làng smartphone có trợ lí ảo, màn hình cong như của Samsung

  Rô Mèo,  

  Các ông lớn từ Trung Quốc hiện tại đang bắt đầu muốn xóa ngôi vương của các hãng di động lớn, và Huawei gần đây đã bắt đầu thực hiện kế hoạch 2 năm của mình để lật đổ Apple, chiếm vị trí thứ 2 thế giới trong ngành công nghiệp di động.

  HIện tại Huawei đang là tập đoàn sản xuất thiết bị di động lớn thứ 3 trên thế giới, sắp tới hãng đã có kế hoạch để có thể vượt mặt Apple trong 2 năm tiếp theo, chiếm luôn vị trí thứ 2 toàn cầu.

  Cách đây vài ngày, Huawei cũng đã giới thiệu bộ đôi flagship mới của hãng là Huawei Mate 9 và Huawei Mate 9 Prosche Design. Mate 9 là sản phẩm phablet flagship đầu tiên của hãng và Mate 9 Proche Design là thiết bị hướng đến người dùng đẳng cấp – Giá của chiếc dế này lên đến €1,400, cấu hình cao hơn Mate 9 cũng như sở hữu màn hình cong 2,5D cực kì sang trọng.

  Huawei chuẩn bị trình làng smartphone có trợ lí ảo, màn hình cong như của Samsung - Ảnh 1.

  Vừa qua đã có một báo cáo từ nhà phân tích Pan Jiutang (người Trung Quốc), Huawei sẽ có thể giới thiệu một sản phẩm cao cấp mới vào tháng tới, điểm đặc biệt là sở hữu màn hình cong giống với các sản phẩm của Samsung và có hệ thống AI cực kì độc đáo.

  Jiulang cũng tiết lộ thêm, trước đó Huawei đã mang thiết bị đến một số người dùng để họ trải nghiệm, tất cả đều ngạc nhiên và cực kì thích thú với sản phẩm chuẩn bị ra mắt lần này. Vẫn chưa biết AI trên thiết bị mới sẽ như thế nào, còn Mate 9 hiện tại sẽ ghi lại những thói quen của người sử dụng, từ đó cải thiện độ mượt, cũng như các thao tác, giúp chúng ta có những trải nghiệm tốt hơn – Cũng có thể xem đây là một dạng AI.

  Huawei chuẩn bị trình làng smartphone có trợ lí ảo, màn hình cong như của Samsung - Ảnh 2.

  Về cấu hình, thiết bị mới sẽ dùng SoC cao cấp nhất của hãng, có thể là Kirin 960. Dung lượng RAM sẽ là 4GB RAM hoặc 6GB RAM, thông số khác như kích thước màn hình, độ phân giải, pin và công nghệ trên máy vẫn chưa được tiết lộ

  Trong lần ra mắt sản phẩm lần này, AI là điểm đặc biệt nhất trên thiết bị của Huawei, có thể là trợ lí ảo cực kì thông minh, cũng có thể là hệ thống ra lệnh bằng giọng nói nhận diện được toàn bộ ngôn ngữ trên thế giới, hoặc cũng có thể là một công nghệ nào đó với AI có những cảm xúc của con người. Hãy chờ cho đến khi sản phẩm mới ra mắt để có câu giải đáp cuối cùng.

  Tham khảo Androidheadlines


  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày