Huawei giới thiệu smartwatch mới tại MWC 2015 long lanh như đồ hiệu

  Hải Tố,  

  Mới đây, những hình ảnh đầu tiên của chiếc smartwatch này tại sân bay Barcelona đã bị rò rỉ lên Internet và chúng ta có thể thấy thiết kế của chiếc đồng hồ khá giống với những tin đồn trước đó.

  Huawei vừa thông báo trên trang chủ của mình về việc hãng sẽ giới thiệu chiếc smartwatch Android mới nhất tại MWC năm nay. Mới đây, những hình ảnh đầu tiên của chiếc smartwatch này tại sân bay Barcelona đã bị rò rỉ lên Internet và chúng ta có thể thấy thiết kế của chiếc đồng hồ khá giống với những tin đồn trước đó.

  Dong-ho-thong-minh-huawei

  Chiếc smartwatch Huawei có thiết kế khá sang trọng với phiên bản dây đeo bằng kim loại và phiên bản dây bằng da. Mặt đồng hồ có đường kính 42mm, phủ sapphire chống xước và va đập. Chiếc đồng hồ thông minh này chạy trên hệ điều hành Android Wear, tích hợp tính năng Google Now.

  Dong-ho-thong-minh-huawei

  Tuy nhiên cấu hình cũng như những tính năng quan trọng của chiếc smartwatch này vẫn chưa được Huawei tiết lộ. Dự kiến chiếc đồng hồ thông minh này sẽ được chính thức ra mắt vào sự kiện MWC 2015 diễn ra vào ngày mai.

  Tham khảo: phonearena

  >> Pebble Time đại phá mọi kỷ lục Kick-starter: smartwatch vẫn là "TIME" của Pebble

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày