Huawei hy vọng người dùng sẽ chuyển sang HarmonyOS vì game Angry Birds 2

  ryankog,  

  Huawei đã công bố quan hệ đối tác mới với Rovio.

  Quay trở lại những ngày đầu của smartphone, Microsoft đã cố gắng thu hút người dùng đến với nền tảng Windows Phone của mình bằng cách công bố quan hệ đối tác với các nhà phát triển, như Rovio, họ nghĩ rằng việc ra mắt Angry Birds trên Windows Phone sẽ là yếu tố quyết định sự quan tâm của người dùng.

  Đến ngày hôm nay, có vẻ như Huawei đã quyết định áp dụng chiến lược tương tự, nhưng với Angry Birds 2. Công ty đã công bố hợp tác với Rovio, trong đó trò chơi Angry Birds 2 sẽ được cung cấp thông qua AppGallery, một cửa hàng ứng dụng riêng của Huawei trên nền tảng HarmonyOS.

  Huawei hy vọng người dùng sẽ chuyển sang HarmonyOS vì game Angry Birds 2 - Ảnh 1.

  Ngoài bản thân trò chơi, cũng sẽ có các theme Angry Birds 2 cho các thiết bị của Huawei, như mặt đồng hồ cho Huawei Watch Fit và Watch 3. Công bằng mà nói, chúng ta không thể trách Huawei vì đã cố gắng kêu gọi các nhà phát triển cho nền tảng HarmonyOS. Xét cho cùng, nếu không có một hệ sinh thái mạnh, sẽ không ai muốn sử dụng nó, đặc biệt nếu họ có thể dễ dàng mua được một chiếc điện thoại chạy Android và có quyền truy cập vào các dịch vụ của Google.

  Đồng thời, cũng không chắc liệu Angry Birds 2 có đủ để khiến mọi người bắt đầu quan tâm đến HarmonyOS hay không. Mặc dù nó đã giúp Microsoft tạo ra một số sự chú ý, nhưng liệu ngày nay Angry Birds có còn đủ sức hút hay không? Nhưng này, nếu bạn có thiết bị HarmonyOS, bạn sẽ có thể chơi Angry Birds 2!

  Huawei hy vọng người dùng sẽ chuyển sang HarmonyOS vì game Angry Birds 2 - Ảnh 2.

  Rovio cũng tiết lộ trong thông cáo báo chí của mình rằng game đã đi đầu trong quá trình mở rộng của AppGallery. Số lượng game nhiều hơn 500% so với một năm trước và có một tab riêng dành cho game, cho phép bạn tìm nội dung cụ thể một cách nhanh chóng và dễ dàng.

  Tham khảo: PhanDroid

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ