Huawei Mate 10 tiếp tục rò rỉ ảnh render: viền mặt trước cùng màu máy chứ không phải đen!

Tuấn Hưng,  

Thay vì sơn đen để mang đến cảm giác toàn bộ phía trước của máy là màn hình thì Huawei đã đi ngược lại với xu hướng hiện nay.

Sự kiện “trình làng” dòng Mate 10 của Huawei đang đến rất gần rồi, và đến hẹn lại lên, những tấm ảnh, thông tin rò rỉ lại càng nhiều thêm.

Tất tần tật về serie smartphone mới của ông lớn Trung Quốc này đã bị lộ – ta biết rằng sẽ có nhiều hơn một thiết bị, ta biết hết vi xử lý mới của nó mạnh mẽ như thế nào, có chức năng ra sao và thậm chí là nắm rõ luôn ngoại hình của chúng. Dù các thông tin không phải là chính thức nhưng nguồn tin cung cấp là những “ông trùm rò rỉ”, những người khét tiếng là thạo tin nhất trong ngành như Evan Blass thì nhiều khả năng chính xác là rất cao.

Chưa đầy một tuần trước, anh đã đăng tải hình ảnh render của chiếc Huawei Mate 10 Pro, hé lộ 3 lựa chọn màu sắc chính là xám, xanh biển và nâu. Hôm nay, Blass lại tiếp tục để lộ tấm ảnh render khác, đồng thời cho ta biết một chi tiết mới thú vị không kém.

Khi được hỏi liệu viền mặt trước của Mate 10 Pro có phải là màu đen trên toàn bộ những phiên bản màu sắc khác nhau hay không, và bức hình này đã thay cho lời @evleaks muốn nói:

Retweet @IshanAgarwal24 Này @evleaks. Liệu toàn bộ những chiếc Mate 10 Pro đều có viền đen ở mặt trước phải không?
Evan Blass đáp lại: Câu hỏi hay đấy!
Retweet @IshanAgarwal24 "Này @evleaks. Liệu toàn bộ những chiếc Mate 10 Pro đều có viền đen ở mặt trước phải không?
Evan Blass đáp lại: Câu hỏi hay đấy!

Như bạn có thể thấy, phần viền mặt trước của Mate 10 Pro sẽ có cùng màu với mặt lưng của máy. Điều này là khá “hiếm” khi giới sản xuất smartphone với thiết kế “không viền” như bộ 3 quyền lực nhà Samsung là Galaxy S8/S8 cùng Galaxy Note8, LG V30 hay Essential Phone và nổi tiếng nhất là iPhone X đều lựa chọn đen để tạo cảm giác toàn bộ mặt trước của máy là màn hình. Chỉ có LG G6, Xiaomi Mi Max 2 và Mate 10 Pro mới “lạc loài” như vậy.

Theo PhoneArena

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ