Xem bản thử nghiệm

Huawei Nova 4 có “cái lỗ” nhỏ nhất thế giới

tvd , Theo Trí Thức Trẻ

Huawei Nova 4 còn có cả camera selfie nhỏ nhất thế giới.

Huawei vừa mới chính thức ra mắt Nova 4, chiếc smartphone màn hình đục lỗ đầu tiên của mình và thứ hai trên thế giới. Trước đó, Samsung đã ra mắt Galaxy A8s với màn hình Infinity-O. Xu hướng thiết kế màn hình đục lỗ thay thế cho tai thỏ chính thức bắt đầu.

Mặc dù ra mắt sau, nhưng Huawei Nova 4 lại có thiết kế lỗ khoét ấn tượng hơn của Samsung Galaxy A8s. Có thể nói rằng Huawei Nova 4 có “cái lỗ” nhỏ nhất thế giới, khi mà đường kính lỗ chỉ là 4,5mm, trong khi của Galaxy A8s là 6,5mm.

Huawei Nova 4 có “cái lỗ” nhỏ nhất thế giới - Ảnh 1.

Trên Nova 4, Khoảng cách từ tâm của lỗ khoét đến cạnh trên và cạnh bên trái của chiếc smartphone lần lượt là 5,67mm và 3,89mm. Trong khi trên Galaxy A8s, các thông số này là 6,5mm và 7,5mm.

Huawei Nova 4 có “cái lỗ” nhỏ nhất thế giới - Ảnh 2.

Có nghĩa rằng lỗ khoét trên Nova 4 không chỉ nhỏ hơn mà còn nằm sát về phía các cạnh của máy hơn. Nhờ đó mà cái lỗ này có thể nằm trong khu vực của thanh thông báo, không làm ảnh hưởng đến các nội dung hiển thị trên màn hình chính.

Huawei Nova 4 có “cái lỗ” nhỏ nhất thế giới - Ảnh 3.
Huawei Nova 4 có “cái lỗ” nhỏ nhất thế giới - Ảnh 4.

Huawei cho biết đã sử dụng camera selfie nhỏ nhất thế giới, với kích thước chỉ 3,05mm để trang bị cho Nova 4. Bên cạnh đó là làm cho khẩu độ nhỏ hơn, để đường kính của lỗ khoét có thể thu hẹp lại.

Huawei Nova 4 có “cái lỗ” nhỏ nhất thế giới - Ảnh 5.
Huawei Nova 4 có “cái lỗ” nhỏ nhất thế giới - Ảnh 6.

Loa thoại, cảm biến và đèn thông báo của Nova 4 cũng được thiết kế đặc biệt. Phần loa thoại chỉ dày có 0,85mm, ấn trong cạnh trên. Các cảm biến tiện cận và đèn thông báo cũng được ẩn trong cạnh trên rất mỏng của Nova 4.

Tham khảo: Gizchina, igeekphone

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ