Huawei P20 Pro chụp ảnh đẹp nhất hiện nay cũng có thể bị OnePlus đe dọa, nếu bức ảnh này là thật

tvd , Theo Trí Thức Trẻ

Một đối thủ đáng gờm của Huawei P20 Pro sắp ra mắt, đó là OnePlus 6T.

Huawei ra mắt P20 Pro vào đầu năm nay, và ngay lập tức chiếc smartphone này đánh bật các đối thủ khác nhờ hệ thống 3 camera ấn tượng. Bộ 3 camera sau của P20 Pro có độ phân giải 40MP+20MP+8MP, kết hợp với nhau tạo ra những bức ảnh ấn tượng.

DxOMark đánh giá P20 Pro rất cao, với 109 điểm và giữ vị trí số 1 trong số tất cả những chiếc smartphone hiện nay (vượt qua cả iPhone Xs Max và Galaxy Note9). P20 Pro thực sự gây ấn tượng mạnh với chế độ chụp đêm của mình, với khả năng giúp bức ảnh sáng rõ hơn và đầy đủ chi tiết.

Huawei P20 Pro chụp ảnh đẹp nhất hiện nay cũng có thể bị OnePlus đe dọa, nếu bức ảnh này là thật - Ảnh 1.

Huawei P20 Pro được DxOMark chấm điểm camera cao nhất hiện nay.

 Tuy nhiên một đối thủ đáng gờm của Huawei P20 Pro sắp ra mắt, đó là OnePlus 6T. Sự kiện ra mắt OnePlus 6T sẽ diễn ra vào ngày 29 tháng 10, và chiếc smartphone này cũng sẽ gây ấn tượng với tính năng chụp đêm của riêng mình.

Ngay trước khi sự kiện ra mắt diễn ra, giám đốc điều hành Pete Lau đã chia sẻ một bức ảnh chụp thành phố Thâm Quyến vào ban đêm bằng chiếc smartphone OnePlus 6T. Nếu như đây là bức ảnh thật sự được chụp bởi OnePlus 6T và không qua chỉnh sửa, Huawei P20 Pro có thể gặp rắc rối thật sự.

Huawei P20 Pro chụp ảnh đẹp nhất hiện nay cũng có thể bị OnePlus đe dọa, nếu bức ảnh này là thật - Ảnh 2.

Bức ảnh được chia sẻ bởi giám đốc điều hành Pete Lau, được cho là chụp bởi OnePlus 6T.

 Bức ảnh chụp đêm là đáng kinh ngạc, với khả năng hiển thị các chi tiết và màu sắc. Bên cạnh đó, chú thích của bức ảnh: “Bạn đã sẵn sàng chụp những bức ảnh thiếu sáng nhanh hơn và chi tiết hơn?”.

Có vẻ như OnePlus muốn khẳng định khả năng chụp đêm của OnePlus 6T sẽ nhanh hơn và chi tiết hơn so với việc phơi sáng của chế độ chụp ban đêm trên Huawei. Mặc dù theo một số thông tin rò rỉ, OnePlus 6T sẽ chỉ được trang bị cụm camera kép thông thường và không có nhiều tính năng chụp ảnh đặc biệt.

Chúng ta hãy cùng chờ xem vị vua Huawei P20 Pro có bị truất ngôi bởi một cái tên nhỏ bé như OnePlus hay không.

Tham khảo: express

NỔI BẬT TRANG CHỦ