Hungry Shark trở thành trò chơi di động nhượng quyền được tải xuống nhiều nhất của Ubisoft

  Hoàng Dương, Theo Trí Thức Trẻ 

  (Tổ Quốc) - Đạt mốc 1 tỷ lượt tải xuống, nhượng quyền thương mại Hungry Shark trở thành trò chơi di động được yêu thích nhất của Ubisoft.

  Hungry Shark là tựa game mô phỏng cuộc chiến sinh tồn dưới đáy biển, nơi người chơi đóng vai một chú cá mập. Nhân vật chính sẽ liên tục cảm thấy đói và cần tiếp thêm năng lượng. Vậy nên chú cá này sẽ ăn bất kỳ thứ gì trên hành trình nó gặp. Việc tích luỹ năng lượng giúp cá mập ngày càng to lớn hơn. Kẻ thù của bạn là đối thủ có kích thước lớn hơn hay những quả mìn săn bắt do con người thả xuống đại dương. Khi đã đủ trưởng thành, những chú cá mập sẽ chiến đấu với các loại tàu ngầm lớn và biến cả thế giới đại dương thành của riêng mình.

  Hungry Shark trở thành trò chơi di động được tải xuống nhiều nhất của Ubisoft - Ảnh 1.

  Hungry Shark được phát hành vào năm 2010, trò chơi thành công ngay từ những ngày đầu tiên ra mắt. Ubisoft chính thức tiếp quản nhượng quyền thương mại vào năm 2013 và hợp tác với Hungry Shark World. Tựa game này tiếp tục nhận được sự yêu thích lớn từ cộng đồng bởi nội dung nổi bật và thường xuyên tung ra các bản cập nhật.

  Mới đây, Ubisoft đã thông báo Hungry Shark đạt mốc hơn một tỷ lượt tải xuống trên các nền tảng di động phạm vi toàn cầu. Đây cũng là nhượng quyền trò chơi di động được tải xuống nhiều nhất của Ubisoft.

  Ian Harper, Giám đốc điều hành của Ubisoft Future Games cho biết: “Chúng tôi thực sự tự hào khi đạt được cột mốc đáng kinh ngạc này. Tôi muốn gửi lời cảm ơn các phòng ban đã làm việc chăm chỉ. Chúng tôi sẽ có một số thông báo thú vị vào đầu năm 2023 về định hướng tương lai của studio. Tại đó, công ty sẽ chia sẻ thêm về nhãn hiệu Hungry Shark".

  Hungry Shark trở thành trò chơi di động được tải xuống nhiều nhất của Ubisoft - Ảnh 2.

  Cách đây không lâu, tựa game này đã tổ chức sự kiện “Young Sharks Event“. Tại đó, người chơi tham gia giải cứu cá mập con và bảo vệ hệ sinh thái của đại dương. Đây là một trong những hoạt động trong khuôn khổ hợp tác giữa Ubisoft Future Games và Glowing Gone (chiến dịch bảo vệ các rạn san hô). Qua đó, tựa game lan tỏa hoạt động bảo tồn và phục hồi các rạn san hô, bảo vệ đại dương, bảo vệ môi trường biển.

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày