Hunonic Notec - Aptomat đo năng lượng thông minh của Việt Nam

Quang Vũ,  

Trước sự phát triển không ngừng của xã hội, hệ thống điện trong gia đình hay trong sản xuất rất đa dạng và phức tạp. Trong khi nhu cầu sử dụng của người dùng ngày càng tăng về số lượng thiết bị cũng như thời gian tiêu thụ điện năng.

Hunonic Notec - Aptomat đo năng lượng thông minh của Việt Nam - Ảnh 1.

Do đó, việc tìm ra giải pháp nhằm kiểm soát tốt điện năng cũng như nâng cao an toàn trong quá trình sử dụng điện là vô cùng cần thiết hiện nay.

Thay vì phải ước lượng mức tiêu thụ cho các thiết bị điện, giờ đây việc đo chính xác mức điện năng tiêu thụ, đồng thời lại có thể chủ động đóng cắt aptomat giúp tăng tính an toàn cho mạch điện chỉ với thao tác "chạm" trên điện thoại đã trở nên vô cùng dễ dàng.

Cùng với nhiều tính năng thông minh khác đều được tích hợp trong một sản phẩm, Aptomat đo năng lượng Hunonic Notec đã được nghiên cứu và cho ra đời bởi công ty cổ phần Hunonic Việt Nam - Công ty chuyên cung cấp các giải pháp nhà thông minh, nghiên cứu và sản xuất các thiết bị nhà thông minh điều khiển từ xa qua điện thoại.

Hunonic Notec - Aptomat đo năng lượng thông minh của Việt Nam - Ảnh 2.

Aptomat đo năng lượng thông minh Hunonic Notec

Giải pháp tối ưu tích hợp 2 trong 1 các tính năng thông minh giữa Aptomat và công tơ điện

Aptomat Hunonic Notec là thiết bị điện kết hợp giữa aptomat thông minh và công tơ điện trong cùng một sản phẩm, sử dụng mạng Wifi, 4G điều khiển qua smartphone. Thiết kế sản phẩm nhỏ gọn tương đương hai aptomat đơn thông thường với thêm phần đèn báo trạng thái và nút ấn trực tiếp. Chỉ với một vài thao tác người dùng có thể lắp đặt dễ dàng và cài đặt đơn giản ở vị trí mới hoặc thay thế vào vị trí aptomat cũ.

Khác với các aptomat truyền thống chỉ đóng/ngắt mạch trực tiếp, Aptomat Notec có thể chủ động cài đặt và điều khiển từ xa thông qua phần mềm trên điện thoại thông minh có kết nối mạng ở bất kì nơi đâu.

Không chỉ dừng lại ở đó, điều khiến cho thiết bị này khác biệt và tối ưu hơn khi so sánh với những sản phẩm aptomat thông minh hiện có trên thị trường đó là khả năng đo lượng điện năng tiêu thụ cũng như tính toán chi phí tiền điện phải trả chi tiết theo tháng hoặc theo từng ngày.

Các tính năng nổi bật của Aptomat đo năng lượng Hunonic Notec

Hunonic Notec - Aptomat đo năng lượng thông minh của Việt Nam - Ảnh 3.

Aptomat Hunonic Notec với rất nhiều tính năng được tích hợp

Tính năng bảo vệ

Bảo vệ quá tải, ngắn mạch như aptomat thông thường.

Hẹn giờ tự động đóng/ngắt kể cả khi mất wifi (ghi nhớ lệnh hẹn giờ).

Khóa an toàn trên phần mềm.

Chế độ sửa chữa an toàn nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối về điện trong quá trình sử dụng, sửa chữa điện.

Cài đặt ngưỡng (cao nhất và thấp nhất) cho các thông số: nhiệt độ, công suất, cường độ dòng điện, điện áp, giúp cảnh báo cho người dùng khi xảy ra sự cố và ngắt mạch, đảm bảo tính ổn định và bảo vệ cho các thiết bị điện.

Tính năng kiểm soát điện năng tiêu thụ

Thông báo lượng điện năng tiêu thụ theo tháng, theo ngày.

Tính toán biết số tiền điện phải trả theo giá của Điện lực Việt Nam hoặc theo giá người dùng tùy chỉnh ở nơi sử dụng điện.

Cài đặt ngưỡng điện năng tiêu thụ giúp theo dõi, kiểm soát và điều chỉnh cách sử dụng điện theo ngày, theo tháng.

Ngoài ra, như các thiết bị thông minh khác của Hunonic, Aptomat Notec còn có thể chia sẻ thiết bị cho người dùng trong gia đình cùng sử dụng, phối hợp kịch bản thông minh với các thiết bị khác trong cùng hệ sinh thái Hunonic, ra lệnh bằng giọng nói khi kết hợp với loa trợ lý ảo. Giờ đây, người dùng có thể hỏi Ok google, tiền điện tháng này hết bao nhiêu ?

Hunonic Notec - Aptomat đo năng lượng thông minh của Việt Nam - Ảnh 4.

Hunonic Notec được thiết kế vừa vặn với các tủ điện âm tường trên thị trường

Là công ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực nghiên cứu và sản xuất các thiết bị smart home. Hunonic tự hào là đơn vị cho ra đời sản phẩm aptomat thông minh kiểm soát điện năng sản xuất hoàn toàn bởi chính người Việt.

Với phương châm người Việt làm chủ công nghệ lõi trong nền kinh tế số, đội ngũ kỹ sư hàng đầu của Hunonic luôn không ngừng nghiên cứu và phát triển sản phẩm, tự tin mang lại nhiều tiện ích chỉ trong một sản phẩm nhỏ gọn, giúp người dùng yên tâm về chất lượng cũng như giá thành.

Cùng với những sản phẩm công tắc thông minh, công tắc cửa cuốn, rèm cửa, điều khiển TV, điều hòa, bình nóng lạnh, máy bơm từ xa qua điện thoại. Hunonic hứa hẹn phát triển một hệ sinh thái nhà thông minh đa dạng và toàn diện phục vụ nhu cầu người Việt Nam.

Khách hàng quan tâm vui lòng liên hệ:

Công ty cổ phần Hunonic Việt Nam

Địa Chỉ: 862 đường 3/2 thành phố Thái Nguyên

Nhà máy sản xuất: 1267 tổ 12 Phú Xá, Thái Nguyên

Hotline: 0983.988.828

Email: contact@hunonic.vn

Website: https://hunonic.com/

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ