Hướng dẫn chị em tự chế "máy liên hoàn vả" nhắc nhở anh em rằng sắp tới 8/3

Nguyễn Sơn , Theo Trí Thức Trẻ

Mùng 8/3 sắp đến các chị em có đang trông ngóng một nửa của mình tặng quà không? Nếu họ chưa có động tĩnh gì thì hãy chế tạo ngay chiếc máy vả liên hoàn cước này nhé!

Chỉ còn vài ngày nữa là đến ngày Quốc tế phụ nữ mùng 8 tháng 3. Đây là ngày mà theo thông lệ thì cánh đàn ông sẽ gửi những lời có cánh cùng với những món quà để bày tỏ tình cảm của mình đến người con gái của họ. Tuy nhiên có những anh chàng vì quá bận rộng với công việc nên quên cả ngày tháng. Hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn các chị em phụ nữ chế tạo một chiếc máy vả liên hoàn để nhắc khéo cánh đàn ông chuẩn bị quà cho mình nhé. Chiếc máy này có cấu tạo rất đơn giản và dễ làm, nào chúng ta cùng bắt đầu.

Clip hoạt động của thiết bị

Chuẩn bị:

Một chiếc găng tay y tế ( giá khoảng 1.000 đồng)

Một chiếc mô tơ chị em có thể tận dụng trong các loại đồ chơi cũ hỏng hay những chiếc quạt USB cái này rất dễ kiếm.

Một jack USB tận dụng từ những dây USB cũ trong nhà.

3 que đè lưỡi.

Bước 1:

Các bạn cắt dây USB ra sẽ có 4 dây trong đó 2 dây đỏ và đen là dây nguồn, dây xanh và trắng là dây DATA, chúng ta sẽ hàn 2 dây đỏ đen này vào mô tơ. Nếu không có mỏ hàn thì các bạn có thể xoắn dây vào mô tơ, không nhất thiết phải hàn. Sau đó cắt bỏ 2 dây trắng xanh không dùng tới đi cho gọn.

Bước 2:

Các bạn dán mô tơ lên que đè lưỡi bằng keo nến.

Dán thêm một que nữa ở mặt kia của mô tơ.

Giờ chúng ta sẽ dán phần dưới của mô tơ lại như thế này để tạo thành bộ phận tay cầm.

Bước 3:

Các bạn cắt que đè lưỡi thành một đoạn như thế này.

Sau đó dùng keo nến gắn lên trục của mô tơ.

Bước 4:

Các bạn thổi hơi vào chiếc găng tay y tế để nó phồng lên, hoặc thay vì thổi hơi các bạn cũng có thể nhồi bông, nhồi cát hay sắt thép gì đó tùy vào độ "yêu thương" đối với người quên tặng quà.

Sau đó buộc nút lại để giữ hơi ở bên trong

Bước 5:

Giờ chúng ta sẽ dán bàn tay này vào phần que đè lưỡi vừa cắt ở bước trên. Để chiếc máy vả liên hoàn cước thì chỉ cần cắm Jack USB vào pin dự phòng.

Vậy là mình đã hướng dẫn các bạn hoàn thành xong một chiếc máy vả liên hoàn cước rồi. Chờ đến mùng 6 mùng 7/3 mà các “zai” chưa có “động tĩnh” gì thì đưa cho họ món đồ này để nhắc khéo thôi. Các bạn có thể trang trí lên bàn tay này những hình ngộ nghĩnh hay những cụm từ để nhắc khéo. Chúc các chị em có một mùa 8 tháng 3 bội thu quà. Hãy share bài hướng dẫn để mọi người cùng biết làm nhé.