Hướng dẫn hack map Garena Plus tràn lan trên mạng

SmiLe,  

Kể từ ngày 5/9, tất cả các chương trình Garena thông thường đều không còn được sử dụng nữa.

Như chúng ta đã biết thì vào tuần trước, kể từ ngày 5/9, tất cả các chương trình Garena thông thường đều không còn được sử dụng nữa mà thay vào đó, phần mềm Garena Plus đã được áp dụng vào thay thế một cách bắt buộc khi gamer muốn đăng nhập vào các server được cung cấp bởi Garena. Những tưởng điều này sẽ có thể tác động đến một bộ phận các hacker DotA thường sử dụng những chương trình hack trái phép có thể can thiệp vào Garena thường phải "chùn bước" thì ngay trong ngày sau đó, hàng loạt các chương trình cũng như cách hack map DotA trong Garena Plus bắt đầu được tuyên truyền nhan nhản trên mạng.
 
huong-dan-hack-map-garena-plus-tran-lan-tren-mang
Một phần mềm hỗ trợ xóa bypass của Garena Plus để hack map.
 
Trong đó, đáng chú ý nhất chính là cùng ngày, một Website khá nổi tiếng về các phần mềm hack DotA đã kịp thời đăng tải chương trình hack map cho Garena Plus với những hướng dẫn khá kĩ càng và đơn giản. Đặc biệt, phần mềm này còn đã được Việt hóa một cách hoàn chỉnh, tỉ mỉ.
 
Trên thực tế thì từ trước đó, các phần mềm hack map DotA trên Garena Plus đã nhan nhản và tồn tại từ rất lâu rồi. Do đó, dù số lượng các hacker trong DotA có giảm đi so với trước kia nhưng những con sâu nồi canh này sẽ nhanh chóng tìm được các biện pháp để tiếp tục hack trong DotA, đặc biệt là khi ngày càng có nhiều Website khác phát tán những phần mềm hack map kiểu như trên.
 
huong-dan-hack-map-garena-plus-tran-lan-tren-mang
Rất nhiều Website đều đã phát tán những phần mềm cũng như hướng dẫn cách hack map DotA trong Garena Plus.
 
Dạo qua nhiều Website về hack map DotA thì ngoài chương trình được nêu ở hình trên, vẫn còn khá nhiều chương trình hack map DotA trên Garena phổ cập khác, tiêu biểu như Garena******. Tuy nhiên, vì các phần mềm này chỉ được viết bằng tiếng Anh nên chúng cũng gây không ít trở ngại cho các hacker. Tuy nhiên, khi mà phần mềm hack map tiếng Việt trên được phát tán và sử dụng rộng rãi thì số lượng "tội đồ" của làng DotA Việt có thể tăng lên đến mức báo động.
 
huong-dan-hack-map-garena-plus-tran-lan-tren-mang
Nạn hack map luôn là cái ung nhọt lớn nhất của DotA đương đại.
 
Từ trước tới nay, hack map vốn luôn là cái ung nhọt lớn nhất ngăn cản sự thành công của DotA, và ở Việt Nam, số lượng gamer vô ý thức là rất nhiều và đây cũng chính là một nguyên nhân khiến game thủ Việt bị ban không thể tham gia chơi DotA trên Garena ở các room nước ngoài. Và chắc chắn, nếu như tình trạng hack map vẫn diễn ra một cách lan tràn như hiện nay thì số lượng người chơi DotA sẽ còn giảm sút đáng kể trong thời gian tới.
Tags:

NỔI BẬT TRANG CHỦ