Huyền thoại StarCraft chính thức MIỄN PHÍ, hãy tải ngay

  Dink,  

  ZERG RUSH!

  Khi Blizzard thông báo rằng khi StarCraft: Remastered – Bản làm lại với đồ họa hỗ trợ 4K sẽ đi kèm với việc miễn phí download StarCraft cũ, game thủ khắp nơi với hoài niệm xưa cũ đã ngóng chờ từng ngày để có thể một lần nữa chạm tay vào tựa game 19 năm tuổi chứa đầy hoài niệm này.

  Và để chuẩn bị cho StarCraft 4K, bạn sẽ nghĩ tới việc tải về và chơi lại StarCraft cũ để luyện tay nghề. Đừng tìm đâu xa nữa, vì Blizzard vừa đưa tựa game này lên Battle.net và hơn nữa, nó MIỄN PHÍ. Bản này sẽ bao gồm cốt truyện chính và bản mở rộng Brood War.

  Bản này sẽ có đi kèm với bản vá (patch) 1.18 mới nhất, và sẽ có mặt trên cả hai hệ máy PC và Mac. Đây là link tải cho bản PC và đây là link tải cho bản Mac.

   Không cần đĩa nữa, bạn chỉ cần tài khoản Battle.net thôi!

  Không cần đĩa nữa, bạn chỉ cần tài khoản Battle.net thôi!

  Bản mới nhất này của StarCraft chạy mượt mà hơn trên Windows 7, 8.1 và 10 với hỗ trợ chế độ cửa sổ (windowed mode), có thêm phần “Popular Maps – Những bản đồ được ưa chuộng” để người chơi tìm game dễ hơn.

  Tượng đài của game RTS (real-time strategy – chiến thuật thời gian thực) chắc chắn sẽ lại làm bạn tốn hàng giờ trước màn hình máy tính. Và nếu bạn chưa nghe tin về StarCraft đồ họa 4K với những thước phim ngắn 1080p và những cải tiến về âm thanh tuyệt vời, hãy đọc bài viết này:

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày