Idris Elba - "Heimdall của Asgard" dương tính với virus corona

Nguyễn Hải,  

Ông cho biết đã tự cách ly tại nhà sau khi biết mình đã tiếp xúc với người nhiễm virus vào thứ Sáu tuần trước.

Diễn viên Idris Elba, ngôi sao Hollywood, người được biết đến nhiều nhất qua vai diễn Heimdall trong series phim Thor của Marvel, vừa thông báo mình đã dương tính với virus Covid-19. Nam diễn viên 47 tuổi này cho biết, mình vừa nhận được kết quả xét nghiệm sáng thứ Hai vừa qua.

Theo video ông đăng tải trên Twitter, cho đến nay ông vẫn cảm thấy ổn và chưa có triệu chứng gì của căn bệnh này.

Mặc dù vậy, Elba cho biết, ông đã tự cách ly sau khi phát hiện ra vào thứ Sáu tuần trước ông đã tiếp xúc với một người bị dương tính với Covid-19.

Idris Elba - Heimdall của Asgard dương tính với virus corona - Ảnh 1.

Trong video trên Twitter, ông cũng khuyến khích mọi người tránh xa việc tụ tập đông người và chăm chỉ rửa tay khi cần thiết. Đặc biệt ông còn nhấn mạnh đến những người bị nhiễm virus nhưng chưa có triệu chứng bệnh nào, giống như ông, do vậy việc tránh tụ tập với những đám đông lại càng trở nên cần thiết.

Ông bổ sung thêm: "Dường như chúng ta đang sống ở một thế giới bị chia cắt … nhưng giờ là lúc phải đoàn kết. Giờ là lúc phải nghĩ đến người khác. Đang có rất nhiều người còn sống bị ảnh hưởng."

Trong khi đó, vợ của Elba, Sabrina Dhowre, cũng xuất hiện bên cạnh ông trong đoạn video. Elba cho biết, vợ ông vẫn chưa xét nghiệm virus nhưng vẫn đang "khá ổn."

"Cho đến nay chúng tôi vẫn đang cảm thấy OK. Hãy lạc quan và đừng hoảng loạn."

Elba là ngôi sao mới nhất của Hollywood chia sẻ các tin tức về việc bị nhiễm virus Covid-19 của mình. Tuần trước, diễn viên Tom Hanks cùng vợ là Rita Wilson cũng cho biết, họ bị dương tính với virus Covid-19.

Idris Elba - Heimdall của Asgard dương tính với virus corona - Ảnh 2.

Tham khảo CNN


Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ