IFA 2017: Toshiba giới thiệu TV OLED hỗ trợ chuẩn HDR với mức giá phải chăng

Billvn , Theo Trí Thức Trẻ

Với những chiếc TV này, Toshiba muốn mang các tính năng cao cấp trên TV OLED đến với những sản phẩm có giá bình dân hơn.

Khi nói đến một nhà sản xuất TV cao cấp, Toshiba có thể không phải là cái tên đầu tiên hiện lên trong đầu của bạn. Có vẻ như công ty đang cố gắng thay đổi hình ảnh này bằng loạt TV OLED HDR mới được công bố tại IFA 2017 ở Berlin.

Theo Toshiba, đây là các sản phẩm làm cho OLED và HDR có giá phải chăng hơn với người tiêu dùng. Dòng TV OLED mới của Toshiba sẽ có các mẫu 55 inch và 65 inch. Cả hai đều có độ phân giải Ultra HD 4K, tích hợp phần mềm khuếch đại để nâng cao chất lượng các nội dung không đạt chuẩn 4K.

Không giống như các TV OLED cong của Toshiba mà chúng ta thấy đầu năm nay, những chiếc TV mới cũng hỗ trợ chuẩn HDR – một tính năng có mặt trên hầu hết TV cao cấp hiện nay.

Cả HDR10 và Dolby Vision đều được hỗ trợ ở đây và được thiết lập để hiển thị 99% khoảng màu DCI-P3. Nghĩa là, bạn sẽ thấy chiều sâu, màu sắc và tính hiện thực trong các nội dung trên được trình chiếu bởi TV mới của Toshiba không thua kém gì những chiếc TV cao cấp hiện nay.

Tiêu chuẩn phát thanh của HDR là Hybrid Log Gamma cũng được hỗ trợ vì vậy bạn có thể thưởng thức các nội dung HDR trên sóng truyền hình trong tương lai.

TV sử dụng Smart Portal riêng của Toshiba với khả năng truy cập vào các kênh nội dung của Netflix, YouTube và Opera TV Store. Ngoài ra, TV cũng trang bị 4 cổng HDMI để truyền nội dung 4K từ đầu Ultra HD Blu-ray hoặc thiết bị chơi game cầm tay 4K.

Phiên bản 55 inch sẽ được bán ra với giá 1699 EUR vào quý 4 năm 20 17. Trong khi giá bán của bản 65 inch vẫn chưa được tiết lộ.

Để tham khảo, chiếc TV OLED rẻ nhất của LG trong năm 2016 - B7 (55 inch) – hiện đang được bán ra với giá 1985 Bảng Anh trên Amazon.

Tham khảo: Techradar

NỔI BẬT TRANG CHỦ