[IFA 2018] Acer ra mắt ghế gaming Predator Thronos với thiết kế cực ngầu

  Tuấn Hưng,  

  Nhiều người nhận xét chiếc ghế này đẹp tựa như ngai vàng của những vị vua, nhưng có kẻ lại cho rằng trông hơi giống ... bàn làm việc của nha sỹ.

  Dòng sản phẩm Predator của Acer vốn nổi tiếng là có "chút ngông", thế nhưng tại IFA 2018, gã khổng lồ Đài Loan này đã một lần nữa chứng minh về độ "điên" của mình khi ra mắt chiếc ghế gaming Predator Thronos cực khủng.

  [IFA 2018] Acer ra mắt ghế gaming Predator Thronos với thiết kế cực ngầu - Ảnh 1.

  Lý do người viết sử dụng cụm từ ghế gaming để gọi Predator Thronos là vì về cơ bản, nó vẫn là một chiếc ghế. Thế nhưng nó còn kèm theo một "cần cẩu" có khả năng hỗ trợ tới 3 chiếc màn hình gaming 27 inch. Ngoài ra, nó vẫn còn không gian để tích hợp một chiếc case gaming của Predator.

  [IFA 2018] Acer ra mắt ghế gaming Predator Thronos với thiết kế cực ngầu - Ảnh 2.

  Chiếc ghế có cân nặng hơn 220kg, được làm từ kim loại và "buồng máy bay" này có thể thay đổi góc màn hình một cách thoải mái. Dĩ nhiên toàn bộ phần vỏ bên ngoài của Thronos có thể phát sáng rồi, đồ dành cho game thủ mà.

  [IFA 2018] Acer ra mắt ghế gaming Predator Thronos với thiết kế cực ngầu - Ảnh 3.

  Nói thêm về chiếc ghế, nó có thể rung theo các pha hành động diễn ra trong game của bạn, nghiêng tối đa 140 độ và có cả chỗ để chân.

  [IFA 2018] Acer ra mắt ghế gaming Predator Thronos với thiết kế cực ngầu - Ảnh 4.

  Ngoài ra, Acer cũng "trình làng" hai màn hình 27 inch mới mà người dùng có thể gắn lên ghế Predator Thronos. Đầu tiên là Predator XB273K, sử dụng tấm nền độ phân giải 3840 x 2160, có công nghệ G-Sync, đạt chứng chỉ DisplayHDR 400 và độ làm tươi hình ảnh lên tới 144Hz. Nó sẽ được lên kệ vào Q4 năm nay với mức giá 1.299 USD (tương đương gần 30 triệu đồng). Còn lại là Nitro XV273K có giá 899 USD (xấp xỉ 21 triệu đồng).

  [IFA 2018] Acer ra mắt ghế gaming Predator Thronos với thiết kế cực ngầu - Ảnh 5.

  Màn hình Nitro XV273K

  Acer chưa công bố ngày mở bán cũng như giá thành của Thronos, nhưng có thể chắn chắn một điều là nó sẽ không hề rẻ, và đó là chưa kể giá của PC với 3 màn hình 27 inch đấy.

  Theo TheVerge

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ