[IFA 2018] Acer ra mắt Predator Triton 900: chiếc gaming laptop 2 trong 1 cực độc với màn hình xoay lật

Tuấn Hưng , Theo Trí Thức Trẻ

Màn hình này cũng là điểm nổi bật và ấn tượng nhất trên chiếc máy tính này khi nó có độ phân giải 4K, cảm ứng được cùng nhiều công nghệ tân tiến khác.

Acer vừa "trình làng" chiếc gaming laptop mới nhất của họ tại IFA 2018, thế nhưng nó lại không đơn giản là một cỗ máy chiến game thông thường. Dù Predator Triton 900 có ngoại hình tương tự như những mẫu máy tính xách tay khác của Acer, nhưng màn hình của nó chính là điểm đặc biệt khi nó có khả năng xoay lật độc đáo.

[IFA 2018] Acer ra mắt Predator Triton 900: chiếc gaming laptop 2 trong 1 cực độc với màn hình xoay lật - Ảnh 1.

Chưa hết, đây là một tấm nền 4K UltraHD có cảm ứng, được tích hợp công nghệ G-Sync của Nvidia. Ý tưởng đằng sau chiếc laptop đa dụng này chính là bạn có thể mang cả màn hình tới gần mình hơn. Ngoài ra, nó cũng có thể xoay ngược lại hoặc gập xuống để sử dụng Triton 900 như một chiếc máy tính bảng cực nặng đô.

[IFA 2018] Acer ra mắt Predator Triton 900: chiếc gaming laptop 2 trong 1 cực độc với màn hình xoay lật - Ảnh 2.

Predator Triton 900 cũng được trang bị quạt 3D Aeroblade thế hệ thứ 4 của Acer, bàn phím cơ cùng trackpad có thể đổi sang bàn phím số tương tự như đàn anh Predator X21.

[IFA 2018] Acer ra mắt Predator Triton 900: chiếc gaming laptop 2 trong 1 cực độc với màn hình xoay lật - Ảnh 3.

Acer chưa tiết lộ gì về thông số cấu hình của Predator Triton 900. Dù ta vẫn không biết nó sử dụng bộ xử lý nào hay card đồ họa gì, nhưng với danh tiếng "trâu bò" của dòng Predator thì chắc chắn Triton 900 cũng sẽ có hiệu năng cực khủng khi nó chính thức đến tay người dùng.

Theo TheVerge

NỔI BẬT TRANG CHỦ