iMessage trên các thiết bị dùng iOS đang gặp lỗi hiển thị tin nhắn

Minh Ty , Theo Trí Thức Trẻ

Nếu bạn bực mình vì sự hiển thị tin nhắn lộn xộn của iMessage thì hẳn bạn không đơn độc. Rất nhiều người đang cảm thấy bực mình vì lỗi này trên ứng dụng nhắn tin độc quyền của Apple.

Việc hiển thị thứ tự các tin nhắn giữa các bên gửi và nhận trên iMessage đang hoàn toàn khác nhau khiến nhiều người dùng thực sự cảm thấy khó chịu. Như bên dưới là đoạn trao đổi giữa Tổng biên tập tòa soạn của The Next Web, ông Alejandro và Georgina, Quản lý truyền thông của tòa soạn.


Bên trái là nội dung tin nhắn trên ứng dụng iMessage của Georgina, bên phải là của Alejandro

Bên trái là nội dung tin nhắn trên ứng dụng iMessage của Georgina, bên phải là của Alejandro

Qua hình chụp màn hình đoạn trao đổi trên, rõ ràng thứ tự nội dung tin nhắn hiển thị trên hai chiếc iPhone là hoàn toàn khác nhau. Có vẻ như vấn đề này đang xảy ra với khá nhiều người khi liên tục có những bàn tán trên Twitter.


Người dùng trên Twitter phàn nàn về lỗi hiển thị của iMessage

Người dùng trên Twitter phàn nàn về lỗi hiển thị của iMessage

Khi mọi chuyện vẫn chưa rõ ràng thì ngày càng có nhiều người vào trang hỗ trợ của Apple để phàn nàn về vấn đề hiển thị tin nhắn trên iMessage. Theo thông tin cho biết, tình trạng lỗi này bắt đầu xuất hiện từ tháng 12 năm ngoái. Tuy nhiên trong thời gian gần đây ngày càng có nhiều người gặp vấn đề này hơn. Một vài trường hợp tương tự cũng đã xuất hiện trong năm 2014 và 2015.

Một vài ý kiến cho rằng người dùng nên khởi động lại máy sẽ giúp iMessage hoạt động chính xác trở lại. Tuy nhiên về lâu dài, đây không hẳn là một cách giải quyết dứt điểm vấn đề.

Hiện tại Apple vẫn chưa có câu trả lời chính thức về lỗi hiển thị tin nhắn trên iMessage. Trong lúc này để đảm bảo tốt nhất nhu cầu trao đổi thông tin, người dùng nên dùng các ứng dụng nhắn tin khác như Messenger, WhatsApp, Skype, Zalo, …

Theo The Next Web