Indonesia: Đến phá đám cưới của bạn trai cũ, cô gái bất ngờ "bị" cưới luôn làm vợ nữa

  PnM,  

  Chú rể số hưởng gửi lời cảnh báo tới những người đàn ông khác không nên noi theo gương anh ta vì cưới hai vợ không dễ như tưởng tượng, sau này sẽ khó lắm!

  Truyền thông Indonesia mới đây đã đưa tin về câu chuyện kỳ lạ như sau: một nam thanh niên đã kết hôn cùng lúc với cả vợ sắp cưới và bạn gái cũ sau khi người bạn gái cũ này đến để định quậy tung hôn lễ.

  Vào cuối tháng trước, Korik Akbar, 20 tuổi, ở miền trung Lombok (Tây Nusa Tenggara,  Indonesia) đang chuẩn bị làm lễ cưới với vị hôn thê của mình thì bạn gái cũ của Akbar bất ngờ xông tới. Cô gái yêu cầu anh chàng phải cưới cô làm vợ thứ hai và tuyên bố mình không thể sống nổi nếu thiếu Akbar.

  Indonesia: Đến phá đám cưới của bạn trai cũ, cô gái bất ngờ bị cưới luôn làm vợ nữa - Ảnh 1.

  Chú rể số hưởng mà sao mặt mày ủ rũ???

  Thay vì cáu giận và làm um sùm mọi việc lên thì vị hôn thê của Akbar là Kotima đã chấp nhận với lời khẩn cầu của "tình địch" và nói với đức lang quân rằng cô hoàn toàn đồng ý. Vậy là chàng trai số hưởng đã kết hôn cùng lúc với cả hai cô gái chỉ trong một buổi lễ.

  Indonesia: Đến phá đám cưới của bạn trai cũ, cô gái bất ngờ bị cưới luôn làm vợ nữa - Ảnh 2.

  Một cô dâu thì buồn...

  Kotima nói với các phóng viên Indonesia: "Bạn gái cũ của chồng tôi (Yuanita) đã phát hiện ra kế hoạch kết hôn của chúng tôi trên mạng xã hội khi có nhiều bạn bè gửi lời chúc mừng. Chỉ vài phút sau khi chúng tôi (nhà gái) đến nhà Korik (chú rể) thì cô ấy cũng đến và yêu cầu chồng tôi phải cưới cô ấy."

  Indonesia: Đến phá đám cưới của bạn trai cũ, cô gái bất ngờ bị cưới luôn làm vợ nữa - Ảnh 3.

  ... trong khi cô kia thì vui

  Vị hôn phu 20 tuổi cho biết anh rất sốc khi gặp lại bạn gái cũ (họ quen nhau từ năm 2016), thế nhưng sau khi nói chuyện với gia đình thì anh đã quyết định kết hôn với cả hai người luôn. Của hồi môn của nhà trai dành cho hai cô vợ đều giống nhau.

  KONDANG !! Pria Nikahi 2 Wanita Sekaligus Di Lombok Tengah,Ternyata Bukan Orang Sembarangan

  "Tôi không bao giờ có thể ngờ tới điều này và bị sốc. Nhưng sau khi nói chuyện với gia đình, tôi đã quyết định kết hôn với cả hai cô gái. Của hồi môn cho cả hai là như nhau - 1,75 triệu rupee (tương đương 121 USD)". - chú rể trẻ cho biết.

  Như vậy, Korik Akbar đã kết hôn với Nur Khusnul Kotimah (20 tuổi), cư dân của thôn Batu Gulung, làng Prabu, miền Trung Lombok, làm vợ đầu tiên và Yuanita Ruri (21 tuổi), cư dân của thôn Sade, làng Rembitan, miền Trung Lombok, làm vợ thứ hai.

  Indonesia: Đến phá đám cưới của bạn trai cũ, cô gái bất ngờ bị cưới luôn làm vợ nữa - Ảnh 5.

  Tin tức về vụ scandal đã làm dấy lên một cuộc thảo luận sôi nổi trên mạng xã hội Indonesia, và bản thân Korik Akbar cũng cảnh báo những người đàn ông Indonesia khác không nên noi theo gương anh ta, vì họ sẽ khó có thể nuôi được hai người vợ một lúc.

  Indonesia: Đến phá đám cưới của bạn trai cũ, cô gái bất ngờ bị cưới luôn làm vợ nữa - Ảnh 6.

  Có lẽ đây chính là manh mối giúp cô vợ sau tìm đến được nhà chú rể kịp thời

  “Chuyện này không dễ đâu, tôi khuyên những ai chưa kết hôn đừng như tôi, mọi chuyện không dễ như tưởng tượng, sau này sẽ khó lắm” - Korik vừa nói vừa nhấm nháp ly cà phê do người vợ đầu Nur Khusnul Khotimah (20 tuổi) pha.

  Cerita Kori Akbar Nikahi Dua Kekasihnya Sekaligus di Desa Kuta

  Chàng trai 20 tuổi cho hay hiện mình vẫn đang sống trong căn nhà thuê của anh trai và trong tình trạng thất nghiệp. Sắp tới anh dự định sẽ qua Malaysia nhằm thử vận may và kiếm việc làm, trong khi để hai người phụ nữ ở nhà. 

  "Tôi đang chữa bệnh, vì corona mà chuyến đi của tôi vẫn bị trì hoãn. Thực ra, sau khi kết hôn, tôi định sẽ đến Malaysia ngay, nhưng giờ thì tôi chưa thể ", Korik nói với phóng viên hôm thứ Tư (28/7/2021). Hiện tại, dù chỉ mới biết nhau rất ít nhưng hai người vợ trẻ cho biết họ sẵn sàng làm việc cùng nhau khi chồng vắng nhà.


  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ