Bé gái 8 tuổi thu nhập gần 300 triệu đồng mỗi tháng nhờ Youtube

Yến Thanh , Theo Trí Thức Trẻ

Có thể nói, những ngôi sao trên mạng xã hội YouTube đang ngày càng trở nên được săn đón như những minh tinh nổi tiếng của Hollywood, từ những fan hùng hậu cho đến thu nhập khủng hàng tháng.

Có thể nói, những ngôi sao trên mạng xã hội YouTube đang ngày càng trở nên được săn đón như những minh tinh nổi tiếng của Hollywood, từ những fan hùng hậu cho đến thu nhập khủng hàng tháng. Bạn cho rằng, mạng ảo thì tiền ảo, nhưng không, sự thực là họ còn kiếm tiền nhiều hơn những gì chúng ta nghĩ.

charlis crafty kitchen youtube

Mới đây, AdAge vừa công bố bảng xếp hạng của các ngôi sao hàng đầu YouTube theo thu nhập hàng tháng của họ. Theo các dữ liệu được phân tích, những "ngôi sao" kiếm tiền khủng nhất thường đầu tư vào các kênh thuộc 2 lĩnh vực chính là: sắc đẹp và ẩm thực.

Trong đó, các tên đặc biệt nhất trên bảng xếp hạng lần này chính là kênh Youtube: CharlisCraftyKitchen của một bé gái 8 tuổi tên là Charli, với nội dụng chính là chia sẻ cách làm bánh.

Theo ước tính, kênh Youtube của Charli của tạo ra trung bình 127.777 USD từ doanh thu quảng cáo mỗi tháng tương đương khoảng 2,7 tỷ đồng. Ngoài ra, cũng theo báo cáo này, số người xem video mỗi tháng của CharlisCraftyKitchen là khoảng 29 triệu lượt xem mỗi tháng, đỉnh điểm trong tháng 3 là 29.133.270 triệu lượt xem.

Được biết, bé gái Charli đã chính thức tham gia vào Youtube từ năm 2012, khi cô bé mới tròn 6 tuổi. Còn cô em 5 tuổi của Charli là Ashlee thì đóng vai trò như một người thưởng thức món ăn. Theo đó, video phổ biến nhất của các cô gái chính là món Thạch kem được lấy cảm hứng từ bộ phim hoạt hình ăn khách là "Frozen".

Tham khảo: businessinsider

>> Hướng dẫn kích hoạt trình phát video trong suốt mới trên YouTube