Hè vừa qua bạn đã làm gì? Elon Musk thì "đi bộ" trên máy bay

Dee Tee , Theo Trí Thức Trẻ

Muốn chinh phục vũ trụ, bạn phải làm chủ bầu trời trước đã, giống như Elon Musk vậy.

Lướt sóng hay leo núi chỉ là trò "trẻ con" đối với Elon Musk, vị tỉ phú ngầu nhất từng thấy quyết định thử thách kì nghỉ hè của mình bằng việc đứng trên nóc một chiếc máy bay đang bay.

Tỉ phú người Nam Phi, người sáng lập Tesla và SpaceX , Elon Musk thường được so sánh với Iron Man vì những tham vọng táo bạo của ông. Mới đây trong kì nghỉ của mình, ông đã một lần nữa thể hiện cá tính mạnh mẽ của bản thân khi thử thách chính mình trên bầu trời.

Vợ của ông, diễn viên Talulah Riley đăng những bức hình và video lên Instagram của cô hình ảnh về chồng mình, Elon Musk đang tự tin đứng trên nóc một chiếc máy bay mà không hề có thiết bị an toàn nào hết. 

 

Thử thách đi trên cánh máy bay bắt nguồn từ 100 năm trước, khi mà những phương tiện bay còn rất mới mẻ. Trên nóc những chiếc máy bay như thế chỉ có một điểm tựa giống một chiếc ghế ngồi nhỏ bé. Có thể nói Elon Musk phải rất can đảm mới dám đương đầu với những nguy hiểm đó, bởi chỉ một chút sơ ý của ông hay người lái, chẳng ai biết được điều gì sẽ xảy ra.

Tham khảo Mashable