Video trên Youtube sẽ không còn bị kẹt tại "301 lượt xem" nhờ bộ đếm mới

Dee Tee , Theo Trí Thức Trẻ

Video của Youtube bị kẹt lại ở số 301+ đã không còn xa lạ gì với người dùng, nhưng mới đây, kênh chia sẻ Video lớn nhất Thế Giới đã quyết định loại bỏ điều này.

Youtube mới đây đã đưa ra thông báo dừng việc "đóng băng" lượt xem của Video tại mức 301, và sẽ để số lượt xem cập nhật liên tục.

Như đã biết, việc để số lượt xem bị kẹt ở mức 301 là một trong những chính sách của Youtube, giúp quản lý và loại bỏ những video sử dụng bot (các phần mềm gian lận lượt xem) tạo ra view ảo, tuy nhiên điều này cũng gây ra sự thắc mắc từ phía người dùng vì vẫn có trường hợp hàng trăm, hàng ngàn người đang vào xem tại thời điểm đó.

Cách tính lượt xem cũ của Youtube.

Cách tính lượt xem cũ của Youtube.

Đại diện Youtube cho biết, kể từ bây giờ, trang sẽ liên tục tăng lượng xem ngay khi có người truy cập vào video đó, miễn sao chúng hợp lệ. Bộ đếm mới giúp lọc các lượt xem không hợp lệ (lượt xem ảo) và loại bỏ ngay lập tức. Điều này giúp những người làm video có thể hiểu rõ hơn video của họ từ khi mới được tải lên, nhưng trên hết, người dùng sẽ nói lời tạm biệt với con số "301 lượt xem".

Chào tạm biệt "con số thần thánh" 301 từ đây.

Chào tạm biệt "con số thần thánh" 301 từ đây.

Tham khảo TheVerge

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ