Yahoo không còn cho phép đăng nhập bằng tài khoản Google và Facebook

MT , Theo Trí Thức Trẻ

(GenK.vn) - Yahoo sẽ không còn cho phép người dùng các dịch vụ của họ đăng nhập bằng tài khoản Facebook và Google, vốn đã được duy trì từ năm 2010.

Theo báo Reuters, trong thời gian tới, công ty internet Yahoo sẽ không còn cho phép người dùng các dịch vụ của họ đăng nhập bằng tài khoản Facebook và Google, vốn đã được duy trì từ năm 2010. Điều này có nghĩa là người dùng các dịch vụ của Yahoo sẽ phải sử dụng tài khoản Yahoo ID (đăng kí mới hoặc tài khoản cũ). Dịch vụ đầu tiên của Yahoo áp dụng chính sách này là "Yahoo Sports Tourney Pick 'Em" (một dịch vụ về thể thao), và theo thời gian thì toàn bộ các dịch vụ khác của Yahoo, như Flickr and tumblr, cũng sẽ không còn cho phép đăng nhập bằng tài khoản Facebook, Google.

Yahoo cho biết chính sách mới sẽ giúp mang lại "trải nghiệm tùy biến cá nhân tốt nhất cho người dùng". CEO Marissa Mayer đang từng bước cải tiến lại các sản phẩm, dịch vụ của công ty. Và có lẽ vị nữ lãnh đạo này hy vọng rằng với việc các dịch vụ được nâng cấp, người dùng sẽ sẵn sàng đăng kí tài khoản Yahoo để sử dụng, thay vì đăng nhập từ tài khoản của các đối thủ như Facebook và Google.

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ