Xem bản thử nghiệm

YouTube cập nhật khiến hơn 100 triệu chiếc iPhone và iPad không được hỗ trợ

TVD , Theo Trí Thức Trẻ

Mới đây, Google tiếp tục cập nhật version 3 cho YouTube trên thiết bị di động. Điều này làm cho nhiều chiếc iPhone, iPad và thậm chí là iPod touch sẽ không được hỗ trợ bởi Youtube nữa.

Googe đã tiến hành nâng cấp hàm API cho YouTube khiến cho các thiết bị đời cũ như các dòng smartTV sản xuất từ năm 2012 trở về trước không thể truy cập ứng dụng YouTube nữa. Mới đây, Google tiếp tục cập nhật version 3 cho YouTube trên thiết bị di động. Điều này làm cho nhiều chiếc iPhone, iPad và thậm chí là iPod touch (không cập nhật lên được iOS 7) sẽ không được hỗ trợ bởi Youtube nữa. Tuy nhiên người dùng các thiết bị trên vẫn có thể truy cập vào dịch vụ của YouTube thông qua trình duyệt di động Safari được cài đặt sẵn trên thiết bị.

Việc nâng cấp YouTube của Google cũng làm ảnh hưởng đến các ứng dụng bên thứ 3 hỗ trợ YouTube trên nền tảng Windows Phone. Một số ứng dụng như MetroTube và myTube phải tung ra bản cập nhật để hỗ trợ những API mới của YouTube. Nếu không tiến hành cập nhật, những ứng dụng trên sẽ không hoạt động được nữa.

Những người dử dụng các thiết bị chạy hệ điều hành Android không bị ảnh hưởng nhiều vì bản cập nhật cho ứng dụng YouTube đã có sẵn trên Google Play Store. Hiện tại, ứng dụng YouTube của Google chỉ hỗ trợ những thiết bị iOS được cập nhật iOS 7 trở lên.

Tham khảo: phonearena

>>Hướng dẫn kích hoạt trình phát video trong suốt mới trên YouTube

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ