iOS 12 beta gặp lỗi, liên tục hiển thị thông báo nhắc người dùng cập nhật dù đang cài phiên bản mới nhất

Chíp , Theo Trí Thức Trẻ

Mỗi lần mở máy, tin nhắn này lại xuất hiện và không có cách nào tắt đi, khiến người dùng bản iOS 12 beta cảm thấy khó chịu.

Mới đây, người dùng iPhone và iPad cài iOS 12 beta đã lên tiếng phàn nàn khi thiết bị của họ gặp một lỗi khá ngớ ngẩn. Những thiết bị gặp lỗi hiển thị thông báo: "Có một bản cập nhật iOS mới. Vui lòng cập nhật từ iOS 12 beta". Vấn đề là thông báo này hiển thị ngay cả khi người dùng đang chạy bản iOS beta mới nhất và không có bất cứ cập nhật nào đang chờ cài đặt.

iOS 12 beta gặp lỗi, liên tục hiển thị thông báo nhắc người dùng cập nhật dù đang cài phiên bản mới nhất - Ảnh 1.

Lỗi này xuất hiện sau khi người dùng iOS 12 beta cài đặt bản cập nhật mới nhất, được tung ra ngày 27/8. Ở thời điểm hiện tại, chưa có bất cứ cách nào để khắc phục vấn đề này.

Thông báo cập nhật phần mềm này xuất hiện mỗi khi người dùng mở khóa thiết bị và cần phải đóng nó lại trước khi truy cập, sử dụng thiết bị. 

Nhà phát triển Guilherme Rambo cho rằng có một vấn đề trong bản cập nhật mới khiến iOS 12 beta cho rằng nó đã cũ và gửi thông báo yêu cầu người dùng cập nhật. Hy vọng rằng Apple sẽ sớm tung ra bản vá cho vấn đề này.

NỔI BẬT TRANG CHỦ