iPhone 11 Pro Max đã là gì, người dùng Hong Kong còn sẵn sàng trả 5.000 USD để sở hữu Galaxy Fold

Billvn,   Theo Trí Thức Trẻ 09/14/2019 6:54 PM

Các đại lý bán Galaxy Fold ở Hong Kong kiếm được nhiều tiền hơn so với Samsung.

Vài ngày trước, có thông tin cho thấy một số fan hâm mộ Hàn Quốc sẵn sàng trả thêm tiền để sở hữu Galaxy Fold. Họ đã bỏ lỡ cơ hội đặt hàng trước một cách chính thức và các đại lý đang tận dụng tình huống này để "moi" thêm của khách khoảng 500 USD nữa. Tuy nhiên, điều này chưa thấm vào đâu so với tại thị trường Hồng Kông.

iPhone 11 Pro Max đã là gì, người dùng Hong Kong còn sẵn sàng trả 5.000 USD để sở hữu Galaxy Fold - Ảnh 1.

Galaxy Fold được bán với giá gần 5000 USD tại Hồng Kông

Theo tin tức mới nhất từ Forbes, các đại lý ở Hồng Kông đang bán Galaxy Fold với giá khoảng 38.000 đô la Hồng Kông (4.855 USD). Mức giá này gần như gấp đôi so với giá gốc khoảng 2000 USD của Galaxy Fold. Nó gần như bằng giá của 2 chiếc Galaxy Fold và Galaxy Note 10 cộng lại.

Cho đến nay, Galaxy Fold chỉ được ra mắt chính thức tại Hàn Quốc. Rõ ràng, các phiên bản với giá cao hơn tại Hồng Kông không phải do chính Samsung bán ra. Đây là những chiếc Galaxy Fold được các đại lý mua lại từ các nhà mạng Hàn Quốc trong đợt mở bán đầu tiên. Cho đến nay, Samsung được cho là chỉ mới sản xuất từ 1000 đến 2000 chiếc Galaxy Fold tại Hàn Quốc.

Sự khan hiếm có thể tạo ra nhu cầu, và trong trường hợp này, Samsung có thể đã không dự đoán trước được sức hút của sản phẩm này.

Tại thời điểm này, không có hi vọng Samsung sẽ ngay lập tức sản xuất số lượng lớn Galaxy Fold. Tuy nhiên, nhu cầu cao đối với thiết bị này có lẽ đã đủ cho Samsung trang trải cho các chi phí sản xuất. Có lẽ ít ai ngờ rằng sẽ có nhiều người sẵn sàng chi gần 5.000 USD để sở hữu sớm Galaxy Fold.

Tình hình có thể sẽ thay đổi một khi Galaxy Fold sẽ tấn công nhiều thị trường hơn kể từ ngày 18 tháng 9. Tuy nhiên, Galaxy Fold sẽ vẫn là "hàng hiếm" trong thế giới Android và sẽ chẳng ngạc nhiên khi tại các thị trường khác giá bán của nó cũng tăng cao hơn giá niêm yết.

Tham khảo: Sammobile

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ