iPhone 13 Series phiên bản Xanh lá chính thức mở bán tại Việt Nam

Bài: Huy Nguyễn - Ảnh: Tuấn Lê,  

Đây là cũng là phiên bản iPhone 13 được rất nhiều người dùng mong đợi ngay từ khi công bố.

Sau khoảng gần một tuần cho đặt trước, vào ngày 15/04 nhiều cửa hàng, đại lý chính hãng của Apple đã đồng loạt mở bán iPhone 13 Series màu xanh lá mới đến tay khách hàng. Đây là hai phiên bản màu sắc mới Green (xanh lá) trên iPhone 13 Mini/iPhone 13 và Alpine Green (xanh Alpine) trên iPhone 13 Pro/13 Pro Max) đã được CEO Tim Cook giới thiệu trong sự kiện Peek Performance diễn ra vào ngày 09/03 vừa qua.

Mở bán chính thức iPhone 13 Series phiên bản Xanh lá tại Việt Nam - Ảnh 1.

Ghi nhận từ hệ thống đại lý FPT Shop và F.Studio cho biết, tính đến hết ngày 14/04, có đến hơn 3.000 đơn đặt hàng cho thế hệ iPhone 13 Xanh lá này và trong số đó iPhone 13 Pro Max chiếm đến 80% cho thấy người dùng Việt vẫn rất quan tâm đến smartphone nhà Táo, đặc biệt là dòng sản phẩm cao cấp nhất.

Mở bán chính thức iPhone 13 Series phiên bản Xanh lá tại Việt Nam - Ảnh 2.

Thêm vào đó, phiên bản màu Xanh lá mới của iPhone 13 Series còn được đánh giá là vừa giữ được nét sang trọng lịch lãm cho chiếc máy lại có thể mang tới sự trẻ trung mới mẻ cùng nhiều lựa chọn hợp với cá tính người dùng hơn. Ông Nguyễn Thế Kha, Giám đốc khối Viễn thông Di động hệ thống FPT Shop nhận định: "iPhone 13 Series màu Xanh lá mới đã tạo được sức hút không nhỏ ngay từ khi ra mắt công chúng".

Mở bán chính thức iPhone 13 Series phiên bản Xanh lá tại Việt Nam - Ảnh 3.

Cùng khoảng thời gian này, chuỗi cửa hàng CellphoneS - hệ thống bán lẻ ủy quyền chính hãng của Apple (AAR) cũng đã chính thức mở bán iPhone 13 Series Xanh lá đồng thời giao máy đến cho người dùng đặt trước ngay tại cửa hàng.

Mở bán chính thức iPhone 13 Series phiên bản Xanh lá tại Việt Nam - Ảnh 4.

Theo ghi nhận từ hệ thống CellphoneS, có đến 300 khách hàng đã đặt trước iPhone 13 Series Xanh lá chính hãng trong thời gian vừa qua và dự kiến con số này còn tiếp tục tăng mạnh nhất là trong dịp mua sắm lễ và đầu hè.

Đáng chú ý hơn, số liệu từ chuỗi bán lẻ này cũng cho biết thêm, iPhone 13 Pro Max vẫn đang là chiếc máy được người dùng săn đón nhiều nhất với khoảng 18%, tiếp theo đó là iPhone 11 khoảng 12% và iPhone 13 (khoảng 5%), càng cho thấy được sự quan tâm cũng như sẵn sàng chi hầu bao để sở hữu và nâng cấp của người dùng Việt là lớn thế nào.

Mở bán chính thức iPhone 13 Series phiên bản Xanh lá tại Việt Nam - Ảnh 6.

Tính đến thời điểm hiện tại, iPhone 13/13 mini sở hữu 6 phiên bản màu sắc bao gồm: Đỏ, Đen, Trắng, Xanh Navy, Hồng và Xanh Green. Trong khi đó, iPhone 13 Pro/13 Pro Max giờ đây cũng đã có tới 5 phiên bản màu khác nhau: Vàng, Bạc, Xanh Sierra, Xám và Xanh Alpine Green. Có thể thấy, Apple đang ngày càng trở nên "bắt trend" hơn khi mỗi một phiên bản đều cho ra các màu sắc mới thú vị, làm tăng trải nghiệm cũng như cá tính, cá nhân hóa tốt hơn cho người sử dụng.

Được biết phiên bản màu Xanh Lá này vẫn về khá ít và khách hàng phải pre-order từ trước. Theo đại diện từ chuỗi Di Động Việt, số lượng máy trong đợt hàng đầu tiên không nhiều. "Trong ngày mở bán đầu tiên, đại lý bán lẻ này dự kiến sẽ trả hàng cho khoảng 1/3 lượng khách đăng kí trước này. Dự kiến trong đợt hàng kế tiếp, hệ thống sẽ đáp ứng được nhu cầu cho khoảng 2 - 3 nghìn lượt khách hàng."

https://genk.vn/iphone-13-series-phien-ban-xanh-la-chinh-thuc-mo-ban-tai-viet-nam-20220415144450659.chn
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ