iPhone 14 Pro Max màu tím đẹp đấy nhưng trước khi mua bạn nên biết điều này

  HUỲNH DUY, Trí Thức Trẻ 

  Bộ đôi iPhone 14 Pro màu tím là một trong những điều thú vị mà Apple đem tới cho giới công nghệ năm nay. Tuy nhiên, phiên bản này dường như lại đang gặp vấn đề về độ hoàn thiện.

  iPhone 14 Series đã chính thức được trình làng vào tháng 9/2022 với điểm nhấn là bộ đôi iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max. Bộ đôi này không chỉ sở hữu hiệu năng siêu khủng đến từ con chip Apple A16 Bionic mà còn đánh dấu sự thay đổi trong ngôn ngữ thiết kế màn hình và màu tím mới.

  Ngay từ khi xuất hiện những hình ảnh đầu tiên tại sự kiện Far Out, bộ đôi iPhone 14 Pro màu tím đã thu hút sự chú ý của các tín đồ công nghệ. Màu tím này khá giống với màu tím Very Peri được Pantone tuyên bố là màu sắc của năm 2022 vì vậy nó đáp ứng cả độ thẩm mỹ và thời trang.

  iPhone 14 Pro Max màu tím đẹp đấy nhưng trước khi mua bạn nên biết điều này - Ảnh 1.

  Ngay từ khi mở bán, iPhone 14 Pro/Pro Max màu tím đã nhanh chóng cháy hàng (Ảnh: Simon Lohmann)

  Đây cũng là lý do ngay từ khi mở bán, iPhone 14 Pro/Pro Max màu tím đã nhanh chóng cháy hàng, và được dự đoán vượt qua cả phiên bản màu Midnight Green từng "làm mưa làm gió" trong 2 năm qua. Ghi nhận tại các hệ thống đại lý uỷ quyền chính thức của Apple ở Việt Nam, iPhone 14 Pro Max là phiên bản được quan tâm nhiều nhất, đặc biệt là tuỳ chọn màu tím Deep Purple mới.

  Tuy nhiên, theo phản ánh mới đây từ một số người dùng, iPhone 14 Pro/Pro Max màu tím dường như đang gặp vấn đề về độ hoàn thiện.

  Cụ thể, trên mạng xã hội Trung Quốc, một số người chia sẻ hình ảnh iPhone 14 Pro và 14 Pro Max màu tím bị tróc sơn. Những người này cho biết iPhone của họ bị bong tróc sơn từng phần nhỏ, nhưng cũng có trường hợp lan rộng sau đó. Các phiên bản màu khác không gặp vấn đề này.

  iPhone 14 Pro Max màu tím đẹp đấy nhưng trước khi mua bạn nên biết điều này - Ảnh 2.

  Hình ảnh do tài khoản Weibo @LaobaoTechnology đăng tải cho thấy, chiếc iPhone 14 Pro Max của anh bị một tróc một mảng sơn lớn (Ảnh: @LaobaoTechnology)

  iPhone 14 Pro Max màu tím đẹp đấy nhưng trước khi mua bạn nên biết điều này - Ảnh 3.

  (Ảnh: 4PDA)

  Theo người này, vết sơn này "bong dần theo từng ngày", đồng thời cho biết không hề tác động mạnh vào bề mặt cũng như sử dụng ốp lưng cho máy.

  Các mẫu iPhone trước đây có mặt lưng mờ sử dụng công nghệ sơn trực tiếp lên bề mặt và tích hợp với kính. Một số dự đoán được đưa ra rằng, bộ đôi iPhone 14 Pro dường như sử dụng công nghệ sơn dạng phun, do đó bề mặt dễ bị bong tróc hơn.

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày