iPhone 2018 không chỉ đắt đỏ mà tiền sửa chữa cũng tốn kém, giá sửa iPhone XS Max bằng tiền mua iPhone 8

  Thiên Long,  

  Hãy rất cẩn thận khi cầm trên tay chiếc iPhone XS Max bởi chỉ cần bị rơi vỡ hoặc hỏng hóc, cộng với việc hết bảo hành là bạn chỉ có nước ngồi khóc với số tiền sửa chữa lên tới 599 USD (14 triệu đồng).

  Hỏng hóc là điều chẳng ai muốn nhưng nếu không may làm hỏng một trong ba model iPhone vừa ra mắt, bạn chắc chắn sẽ còn tiếc hơn nữa vì giá sửa chữa cũng đắt chẳng kém mức giá bán của máy.

  iPhone 2018 không chỉ đắt đỏ mà tiền sửa chữa cũng tốn kém, giá sửa iPhone XS Max bằng tiền mua iPhone 8 - Ảnh 1.

  Apple đã công bố mức giá sửa chữa thiết bị mới sau khi bộ ba iPhone mới ra mắt. Tất nhiên đây là mức giá sửa khi máy đã hết hạn bảo hành 1 năm. Chỉ có điều, những con số này chắc chắn sẽ khiến bạn không khỏi giật mình.

  Giá sửa chữa cho riêng model iPhone XS Max khi hỏng màn hình là 329 USD (7,6 triệu đồng) và  hỏng hóc khác lên tới 599 USD (khoảng 14 triệu đồng), bằng số tiền mua chiếc iPhone 8 vừa được Apple giảm giá chỉ còn 599 USD.

  iPhone 2018 không chỉ đắt đỏ mà tiền sửa chữa cũng tốn kém, giá sửa iPhone XS Max bằng tiền mua iPhone 8 - Ảnh 2.

  Trong khi đó, nếu dùng số tiền sửa chữa iPhone XS Max để mua iPhone 7 với 449 USD (khoảng 10,4 triệu đồng) thì bạn vẫn còn thừa 150 USD (khoảng 3,5 triệu đồng).

  Xếp sau iPhone XS Max và giá sửa chữa cũng là model iPhone XS với giá sửa màn hình là 279 USD (6,4 triệu đồng) và cho các hư hỏng khác là 549 USD (12,7 triệu đồng). Trong khi đó, iPhone X dù đã ra mắt hơn một năm nhưng giá sửa cho model này vẫn bằng với iPhone XS. Đáng tiếc, Apple chưa công bố giá sửa chữa cho iPhone XR.

  Bạn đọc quan tâm có thể xem thêm giá sửa chữa của một số model iPhone cũ hơn qua link tại đây.

  iPhone 2018 không chỉ đắt đỏ mà tiền sửa chữa cũng tốn kém, giá sửa iPhone XS Max bằng tiền mua iPhone 8 - Ảnh 3.

  Apple rất biết cách khiến người dùng phải nâng niu chiếc iPhone XS Max vì tiền sửa của máy đã bằng tiền mua hẳn một chiếc iPhone 8 mới toanh

  Có lẽ rằng, iPhone XS Max sẽ là một trong những chiếc iPhone được nâng niu và chiều chuộng nhất trong giới iPhone thời gian tới. Bởi lẽ chỉ cần lỡ tay đánh rơi, bạn có thể phải trả giá tới 14 triệu đồng chỉ để sửa chữa. Nếu may mắn chỉ vỡ màn hình thì sẽ mất khoảng 7,6 triệu đồng.

  Giải pháp lựa chọn khác cho bạn trong lúc này đó là dùng ốp bảo vệ, kính cường lực hoặc nếu có điều kiện thì hãy mua gói bảo hành AppleCare với giá 9,99 USD/tháng để có được giá sửa chữa ưu đãi hơn.

  Tham khảo PhoneArena

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ