iPhone 2019: thiết kế không đổi, camera 3 ống kính, loại bỏ cổng kết nối Lightning

  Billvn,  

  Nhà phân tích Ming-Chi Kuo đang đưa ra những dự đoán của riêng mình cho thế hệ iPhone trong năm tới.

  Chưa đầy một tháng sau khi Apple công bố những chiếc iPhone 2018, bao gồm iPhone XS, iPhone XS Max và iPhone XR, những tin đồn về thế hệ iPhone tiếp theo đã manh nha trên các phương tiện truyền thông.

  iPhone 2019: thiết kế không đổi, camera 3 ống kính, loại bỏ cổng kết nối Lightning - Ảnh 1.

  Theo MacRumors, Ming-Chi Kuo – nhà phân tích thường có những dự đoán chính xác về các sản phẩm mới của Apple – tin rằng iPhone 2019 sẽ rất giống các phiên bản iPhone 2018 hiện nay. Kuo cho rằng Apple sẽ không thay đổi kích thước của iPhone trong năm tới khi tiếp tục cung cấp cùng một chiếc iPhone OLED 5.8 và 6.5 inch, tương tự như các mẫu XS và XS Max, cùng với một mẫu LCD 6.1 inch như iPhone XR.

  Nếu xem iPhone 2018 là bản nâng cấp "S" của công ty thì nhiều người dự đoán rằng Apple sẽ đại tu thiết kế cho dòng sản phẩm này trong năm 2019. Tuy nhiên, nếu dự đoán của Kuo là chính xác thì iPhone sẽ vẫn giữ nguyên thiết kế trong ít nhất một năm nữa.

  Nếu Apple tiếp tục kế hoạch nâng cấp như thường lệ, iPhone 2019 có thể sẽ sử dụng bộ vi xử lý A13 nhanh hơn từ TSMC, camera 3 ống kính ở phía sau và đáng chú ý nhất là loại bỏ cổng Lightning trên các thiết bị hiện tại.

  iPhone 2019: thiết kế không đổi, camera 3 ống kính, loại bỏ cổng kết nối Lightning - Ảnh 2.

  Kuo cũng đã dự đoán rằng iPhone 2019 sẽ duy trì cùng mức độ chống nước IP68 như iPhone XS và iPhone XS Max. Tất nhiên, người dùng không cần quá lo lắng vì Apple không nâng cấp tính năng này. Nên nhớ, với IP68, chiếc iPhone của bạn vẫn an toàn dưới 2 mét nước trong thời gian 2 giờ. Nhiều người dùng YouTube đã đưa tính năng này vào thử nghiệm và cho đến nay nó vẫn hoạt động hoàn hảo như lời quảng cáo của Apple.

  Trên thực tế, một người dùng Reddit gần đây đã chia sẻ việc khôi phục hoàn toàn một chiếc iPhone X sau khi nó bị ngập trong đại dương trong hơn 8 giờ.

  Với sự tiến bộ nhanh chóng của công nghệ, một số blogger công nghệ dự đoán rằng Apple có thể triển khai một loại đầu đọc dấu vân tay mới (có thể tích hợp vào màn hình iPhone như trên một số điện thoại Android hiện nay). Tuy nhiên, Kuo lại không nghĩ rằng khả năng này sẽ xảy ra.

  Không có cách nào để kiểm tra tính chính xác những nhận định của Kuo vào lúc này. Nhưng trước đây, "ông đồng Apple" luôn có những nhận định khá chính xác về các sản phẩm mới của hãng này. Ông hiện là nhà phân tích tại TF International Securities và trước đây từng làm việc cho KGI Securities, Concord Securities và DigiTimes.

  Tham khảo: Inquisit


  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ