iPhone 6 cũng bị dính lỗi màn hình xanh chết chóc

TVD,  

Trước đây, lỗi màn hình xanh chết chóc chỉ có thể bắt gặp trên những chiếc máy tính.

Trước đây, lỗi màn hình xanh chết chóc chỉ có thể bắt gặp trên những chiếc máy tính. Tuy nhiên mới đây một số người dùng iPhone của nhà mạng T-Mobile cho biết họ cũng gặp phải một lỗi tương tự trên smartphone của mình.

Trên các trang mạng xã hội Facebook, Twitter hay reddit trong thời gian gần đây xuất hiện tràn ngập các phản hồi của người dùng về lỗi này. Theo một người dùng thì chiếc iPhone 6 mới mua từ nhà mạng T-Mobile của anh thường xuyên bị lỗi xuất hiện màn hình màu xanh, sau đó máy khởi động lại. Lỗi này xảy ra khá thường xuyên mỗi 20 đến 30 phút.

tmobilebluescreen

Theo thông tin mà trang Macrumors đưa thì lỗi màn hình xanh này xuất hiện trên cả một số máy iPhone 6 Plus và iPhone 5. Các máy này chạy các phiên bản hệ điều hành iOS 8, từ iOS 8.1 đến iOS 8.3.

Nhà mạng T-Mobile cũng đã trả lời thắc mắc của các khách hàng gặp phải lỗi này, nguyên nhân gây ra lỗi màn hình xanh này là do bộ nhớ của máy. Nhà mạng cũng hướng dẫn cách khắc phục tạm thời đó là tắt thủ công chiếc iPhone bằng cách nhấn giữ nút nguồn cho tới khi một thanh trượt màu đỏ xuất hiện rồi kéo thanh trượt này sang phải. Sau đó bật lại máy.

Nếu lỗi này vẫn tiếp tục xảy ra, người dùng nên restore lại bằng iTunes. Nhà mạng T-Mobile vẫn chưa cho biết kế hoạch khắc phục lỗi này cho các khách hàng của mình.

Tham khảo: macrumors

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ