iPhone 6 Plus gặp lỗi camera là do phụ kiện

  Tùng Phạm,  

  Theo Apple, sự cố liên quan tới NFC trên cả 2 mẫu iPhone cỡ lớn và lỗi camera trên iPhone 6 Plus bị nhòe hình là do các phụ kiện sử dụng chất liệu nam châm hoặc kim loại.

  Vừa qua, Apple đã chính thức lên tiếng về sự cố camera của iPhone 6 Plus liên tục bị nhòe hình và tính năng NFC có vấn đề. Theo Táo Khuyết, nguyên nhân gây nên những tình trạng trên là do các phụ kiện sử dụng nam châm và kim loại. Kim loại và nam châm sẽ làm ảnh hưởng tới chức năng chống rung quang học của iPhone 6 Plus dẫn đến nhòe hình trong khi lỗi NFC cũng gặp phải hiện tượng tương tự.

  Để khắc phục tình trạng này Apple khuyến cáo người dùng nên tránh sử dụng những phụ kiện có chứa nam châm hoặc kim loại cho iPhone 6 Plus. Đồng thời hãng cũng đưa ra tiêu chuẩn mới tránh sử dụng nam châm và kim loại cho chứng nhận MFi (Made For iPhone) đối với những hãng sản xuất phụ kiện. Trước đó, Apple cũng đã gặp nhiều vấn đề với iPhone như không có sóng hay lỗi la bàn cũng bởi những lỗi tới từ việc sử dụng kim loại ở thiết kế của máy.

  >> iPhone 6 Plus lại dính nghi án lỗi camera sau

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày