iPhone 6s đè bẹp Galaxy Note7 trong bài kiểm tra tốc độ mở ứng dụng

TVD,   Theo Trí Thức Trẻ 08/23/2016 11:59 AM

Mặc dù có bộ nhớ RAM lên tới 4GB, nhưng Galaxy Note7 vẫn chậm hơn tới 1 phút so với iPhone 6s, chỉ có 2GB RAM, trong bài thử nghiệm tốc độ này.

Samsung vừa mới ra mắt siêu phẩm Galaxy Note7, một chiếc phablet Android được đánh giá là “sát thủ iPhone 7”. Thế nhưng trong bài kiểm tra tốc độ giữa chiếc Note7 và iPhone 6s lại cho kết quả khá bất ngờ.

Về lý thuyết, rõ ràng iPhone 6s có cấu hình yếu hơn so với Galaxy Note7. Khi mà chiếc iPhone 6s chỉ được trang bị RAM 2GB, còn chiếc Note7 có RAM 4GB.

Trong video so sánh của PhoneBuff, chiếc iPhone 6s được chạy phiên bản iOS 9.3.4, còn Galaxy Note7 được cài đặt hệ điều hành Android 6.0.1.

Thử nghiệm so sánh tốc độ giữa iPhone 6s và Galaxy Note7.

Và kết quả là iPhone 6s mặc dù được đánh giá thấp hơn, nhưng lại tỏ ra vượt trội về tốc độ khởi chạy các ứng dụng so với Note7. Ngay cả sau khi chạy rất nhiều ứng dụng, iPhone 6s vẫn có thể mở các ứng dụng nền gần như ngay lập tức.

Theo đánh giá của PhoneBuff, chiếc iPhone 6s hoàn thành bài thử nghiệm tốc độ với thời gian nhanh hơn tới 1 phút so với Note7. Quả thực đáng ngạc nhiên!

Bên cạnh đó, trang công nghệ AnandTech cũng tiến hành một số bài thử nghiệm để so sánh hiệu năng của Galaxy Note7 và những chiếc smartphone hàng đầu hiện nay.

Kết quả là tương tự, khi iPhone 6s vẫn dẫn đầu trong tất cả các thử nghiệm tốc độ trên trình duyệt web (Chrome/Safari/IE). Trong khi đó Galaxy Note7 bị bỏ khá xa phía sau.

Tham khảo: BI

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ