iPhone SE 4 sẽ có thiết kế tương tự iPhone 14?

  Ngọc Linh,  

  VTV.vn - Bên cạnh sự giống nhau về thiết kế, iPhone SE 4 được dự đoán sẽ có tùy chọn màu đen giống với mẫu Midnight của iPhone 14.

  Thông số kỹ thuật của Apple iPhone SE 4 được cho là đã xuất hiện một lần nữa, mang đến cho chúng ta cái nhìn sâu sắc nhất về những gì phiên bản kế nhiệm iPhone SE (2022) của Apple. iPhone SE tầm trung hiện tại được giới thiệu vào năm 2022, vẫn giữ nguyên khung máy iPhone 8 đã được sửa đổi và nút Touch ID. Các phương tiện truyền thông đã đưa tin, phiên bản tiếp theo dự kiến sẽ có thiết kế hiện đại, có màn hình lớn hơn, notch hiển thị và khả năng tương thích với công nghệ Face ID.

  Theo báo cáo của MacRumors, iPhone SE 4 có thể sẽ trải qua một cuộc đại tu đáng kể về thiết kế, phù hợp chặt chẽ với tính thẩm mỹ của iPhone 14. Điều này dẫn đến vẻ ngoài hiện đại hơn và diện tích màn hình tăng lên.

  iPhone SE 4 sẽ có thiết kế tương tự iPhone 14?- Ảnh 1.

  Thông số kỹ thuật, tính năng của iPhone SE 4

  Apple iPhone SE 4 được cho là có camera đơn phía sau 48MP. Bên cạnh sự giống nhau về thiết kế, iPhone SE 4 được dự đoán sẽ giới thiệu tùy chọn màu đen giống với mẫu Midnight của iPhone 14. Gã khổng lồ công nghệ Apple có thể sẽ bổ sung thêm các lựa chọn màu sắc khác vào thời điểm ra mắt.

  Một số tin đồn và rò rỉ gần đây cho thấy iPhone SE 4 sẽ có chức năng giống như trên các mẫu iPhone 15 Pro năm nay – nút Action thay thế công tắc tắt tiếng truyền thống. Nút này có thể lập trình cho nhiều chức năng khác nhau. Tương tự như dòng iPhone 15, iPhone SE 4 được dự đoán sẽ trang bị cổng USB Type-C, phù hợp với tiêu chuẩn bộ sạc ở EU, Ấn Độ và California.

  Theo một báo cáo trước đó, nhà phân tích Jeff Pu cho biết, gã khổng lồ công nghệ có thể sẽ ra mắt iPhone SE 4 với modem 5G độc quyền của mình. Báo cáo cho biết thêm, Apple có thể ra mắt iPhone SE 4 vào năm 2025. iPhone SE 4 có thể sử dụng modem Apple 5G do TSMC của Đài Loan sản xuất. Chuyên gia Jeff Pu trước đó đã dự đoán rằng Apple có thể ra mắt iPhone SE 4 vào năm tới, đây có thể là sự lựa chọn lý tưởng cho những người hâm mộ Apple muốn nâng cấp mà không tốn nhiều tiền.

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày