iPhone XE sẽ có màn hình tai thỏ 4.8 inch, Face ID, camera 12MP, chip A12 Bionic?

Chíp , Theo Trí Thức Trẻ

Dự kiến, mẫu iPhone cỡ nhỏ "vạn người mong" này sẽ trình làng vào tháng 9 cùng với iPhone XI.

Mới đây, một nguồn tin nắm rõ các kế hoạch của Apple đã hé lộ rằng iPhone XE đang được phát triển. Mẫu iPhone này được đồn đoán từ lâu dưới tên gọi iPhone SE 2. 

Theo đó, iPhone XE sẽ có màn hình OLED 4.8 inch với tai thỏ giống như iPhone X. Máy cũng sẽ có Face ID nhưng không dùng mặt lưng kính. Thay vào đó, XE có mặt lưng bằng nhôm, đồng nghĩa với việc không hỗ trợ sạc không dây.

iPhone XE sẽ có màn hình tai thỏ 4.8 inch, Face ID, camera 12MP, chip A12 Bionic? - Ảnh 1.

Concept iPhone XE dựa trên tin đồn

Về camera, nguồn tin khẳng định rằng iPhone XE sẽ có camera đơn 12MP phía sau, khẩu độ f/1.8. Máy sẽ dùng chip chip A12 Bionic nhưng chưa có thông tin khác về phần cứng.

Cũng theo nguồn tin, iPhone XE sẽ được sản xuất tại Ấn Độ bởi đối tác Wistron. Dẫu vậy, ở thời điểm hiện tại chưa có bất cứ bằng chứng nào xác thực những thông tin kể trên.

iPhone XE sẽ có màn hình tai thỏ 4.8 inch, Face ID, camera 12MP, chip A12 Bionic? - Ảnh 2.

Concept iPhone XE dựa trên tin đồn

iPhone SE đời đầu được ra mắt 3 năm trước và chính thức ngừng bán trong năm 2018. Với màn hình 4 inch, SE lọt thỏm giữa thế giới smartphone ngày càng tăng kích thước màn hình. Tuy nhiên, chính vì sự nhỏ nhắn đó iPhone SE lại được yêu thích. 

Rất nhiều tin đồn xung quanh sự tồn tại của iPhone SE 2 đã xuất hiện trong những năm qua nhưng phía Apple vẫn im hơi lặng tiếng. Hy vọng rằng iPhone SE 2 sẽ được ra mắt dưới tên gọi iPhone XE như đồn đoán vào tháng 9 năm nay.