iPhone Xs Max đột nhiên bốc cháy khi đang để trong túi quần của một người đàn ông

tvd , Theo Trí Thức Trẻ

Người đàn ông đã phải cởi quần và dùng bình cứu hóa để dập lửa.

Việc smartphone bị bốc cháy và phát nổ rất hiếm khi xảy ra, nhưng cũng không phải là một hiện tượng quá kỳ lạ. Tuy nhiên, vụ tại nạn mới đây có lẽ là trường hợp đầu tiên một chiếc iPhone Xs Max vừa mới ra mắt của Apple bốc cháy.

Josh Hillard đến từ Ohio cho biết, chiếc iPhone Xs Max mới mua 3 tuần của anh đã bốc cháy khi để trong túi quần sau. Khi đó, anh đang ở trong phòng nghỉ của công ty cùng với một đồng nghiệp, bỗng nhiên chiếc iPhone Xs Max bốc khói và bắt đầu bốc cháy.

iPhone Xs Max đột nhiên bốc cháy khi đang để trong túi quần của một người đàn ông - Ảnh 1.

Josh đã phải chạy ra khỏi phòng, cởi quần ra và một đồng nghiệp khác đã phải sử dụng bình cứu hỏa để dập lửa. Rất may là anh chàng này chỉ bị cháy mất chiếc quần yêu thích của mình và một vết bỏng nhẹ trên chân.

iPhone Xs Max đột nhiên bốc cháy khi đang để trong túi quần của một người đàn ông - Ảnh 2.

Ngay sau đó, Josh đã đến Apple Store để tìm hiểu nguyên nhân gây ra tai nạn này. Nhưng các nhân viên tại đây chỉ cung cấp cho anh một chiếc iPhone Xs Max mới. Josh không nhận được bất kỳ một khoản bồi thường nào khác, cho dù chiếc quần của anh đã bị cháy và để lại một vết bỏng.

iPhone Xs Max đột nhiên bốc cháy khi đang để trong túi quần của một người đàn ông - Ảnh 3.

Khá tức giận, Josh Hillard không cho rằng một chiếc iPhone mới là đủ để bù đắp cho những gì anh vừa trải qua. Do đó, anh chàng đã gửi câu chuyện của mình và những hình ảnh của chiếc iPhone Xs Max bốc cháy tới iDrop News, đồng thời xem xét việc khởi kiện.

iPhone Xs Max đột nhiên bốc cháy khi đang để trong túi quần của một người đàn ông - Ảnh 4.

Apple hiện vẫn chưa có phản hồi chính thức về vụ việc này. Nguyên nhân khiến cho chiếc iPhone Xs Max đột nhiên bốc cháy cũng chưa được tiết lộ.

Tham khảo: softpedia

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ