iWatch, iPhone 6 cùng ra mắt ngày 9/9/2014

  Yến Thanh,  

  (GenK.vn) - Thiết bị thông minh được chờ từ lâu của Apple, iWatch sẽ ra mắt cùng với hai chiếc iPhone mới vào ngày 9/9.

  iWatch, iPhone 6 cùng ra mắt ngày 9/9/2014

  Theo Recode, chiếc đồng hồ thông minh này cũng được tích hợp các công cụ HealthKit (theo dõi sức khỏe) và HomeKit (kiểm soát các thiết bị tự động trong ngôi nhà). Nguồn tin cũng khẳng định rằng iWatch sẽ dùng màn hình OLED cong. Dù thông tin chi tiết về chiếc đồng hồ được mong chờ này vẫn chưa lộ diện, nhưng gần chắc chắn iWatch sẽ chạy hệ điều hành iOS 8.

  Tại WWDC, Apple tiết lộ tính năng HomeKit trên iPhone có thể kiểm soát mở cửa nhà để xe, đèn chiếu sáng, camera an ninh và các thiết bị nối mạng khác. Tất cả đều có thể thực hiện thông qua iOS 8 mà không cần phải cài thêm các ứng dụng bổ sung của bên thứ 3. Biên tập viên John Gruber của trang tin Daring Fireball (chuyên viết về các sản phẩm Apple) cũng cho rằng sự kiện ngày 9/9 sẽ không chỉ dành riêng cho iPhone 6 mà còn kèm theo cả iWatch.

  Tháng 7 năm ngoái, Apple đã có bằng sáng chế tên iWatch ở một số quốc gia tuy nhiên cho đến nay hình thù thực sự của nó vẫn còn là ẩn số. Thiết bị này dự kiến ​​sẽ đi ra khỏi hộp với một số cảm biến cho phép nó có thể nắm bắt các số liệu liên quan đến sức khỏe như nhịp tim, huyết áp và đo đường huyết.

  Theo TheVerge/VnReview

  >>Nhà bán lẻ Việt nhận đặt trước iPhone 6 với giá 18 triệu

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ