Jelly Galaxy ra phiên bản mới, có thêm Mic, giá còn một nửa

PAV,  

Team làm tai nghe Handmade Việt Nam nổi tiếng thời gian qua đang chuẩn bị tung ra sản phẩm mới với nhiều điểm thay đổi và đặc biệt là giá giảm đi gần 1 nửa so với bản trước.

Mới đây, Team làm tai nghe Handmade nổi tiếng của Việt Nam là Joinhandmade vừa kêu gọi góp vốn trên Indiegogo cho một sản phẩm mới mà nhóm này sắp tung ra thị trường. Theo nhiều thông tin thu thập được thì sản phẩm sắp tới có thể sẽ là một phiên bản nâng cấp của sản phẩm ra mắt hồi năm ngoái: Jelly Galaxy với bổ sung có thể dễ dàng nhận thấy đó là phiên bản màu đen thay vì màu xanh như trước đây.

20150321044716-jelly-galaxy.

Ngoài ra, Jelly Galaxy phiên bản mới sẽ được tích hợp thêm Mic để phù hợp với người dùng smartphone hiện nay cùng với vỏ hộp mới được thiết kế tinh xảo hơn, cầu kỳ hơn và hợp gu với Jelly Galaxy hơn.

20150322094751-jelly-galaxy-blue.

Vấn đề quan trọng hơn cả đó là giá thành của phiên bản mới này sẽ chỉ còn 60USD (khoảng 1,2 triệu đồng) so với phiên bản trước được bán với giá 2 Triệu đồng. Tuy nhiên, nếu ủng hộ cho Joinhandmade với mức ủng hộ là 35USD (khoảng hơn 700 ngàn đồng) trên Indiegogo các bạn cũng sẽ nhận được một chiếc Jelly Galaxy mới.

Joinhandmade chính thức xuất hiện tại Việt Nam vào tháng 4 năm 2014 với sản phẩm đầu tay là chiếc tai nghe Jelly Ear, phiên bản đầu tiên tuy được cộng đồng đón nhận tương đối nồng nhiệt nhưng cũng không tạo được thành công cho Joinhandmade bởi chất lượng gia công và âm thanh chưa đạt tới độ tinh xảo. Tiếp nhận những phản hồi của độc giả, Tháng 8 năm 2014, nhóm này đã tiếp tục cho ra mắt Jelly Galaxy với thiết kế hoàn toàn mới, tinh tế hơn, tỉ mỉ hơn nhưng giá thành vẫn khó có thể khiến người dùng trong nước gật đầu.

20150322102002-box.

 

Chính vì vậy, Jelly Galaxy phiên bản mới với mức giá đã giảm gần 1 nửa, độ tinh tế về thiết kế cũng cải thiện thêm 1 bậc chính là điều mà nhiều người chưa sẵn sàng móc hầu bao ra cho phiên bản trước phải suy ngẫm.

Chúng tôi đã liên hệ với anh Trần Mạnh Hùng, CEO của team Joinhandmade để hỏi về thời điểm sẽ tung ra sản phẩm này. Theo anh Hungfm Jelly Galaxy sẽ có giá chính thức là 60USD và cho đật trước thông qua Indiegogo với giá 35USD, Jelly Galaxy sẽ đến tay những người đặt trước trong tháng 5 và chính thức bán rộng rãi trên toàn cầu vào khoảng giữa tháng 6 năm nay.

20150321051155-handmade.

Hãy cùng chờ những bài đánh giá chi tiết về chất âm của Jelly Galaxy phiên bản mới trong thời gian tới.

Link tới dự án Jelly Galaxy phiên bản mới.

Mở hộp Jelly Galaxy - Tai nghe Việt dành cho tín đồ nhạc Pop

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ