J.Lo học Vic đưa con gái đi xem thời trang
Con gái của Jennifer Lopez, Emme tỏ ra không thích thú với thời trang khi cô bé theo mẹ tham dự buổi ra mắt bộ sưu tập thời trang mới của Chanel.
Và bây giờ Jennifer Lopez cũng tỏ ra thích thú khi đưa con gái của mình tới show diễn thời trang của Chanel. Nữ ca sỹ 43 tuổi cùng ngồi hàng ghế đầu với con gái 4 tuổi Emme và bạn trai Casper Smart.

Mặc dù đang là mùa thu, cựu giám khảo American Idol thật xinh đẹp khi diện váy trắng trong bộ sưu tập Xuân/Hè của chương trình. Trong khi đó, Emme khá dễ thương trong chiếc váy Chanel màu hồng.








Victoria khá thành công khi bé con Harper say sưa với những bộ trang phục bắt mắt, thì có vẻ như không có cô em sinh đôi Max đi cùng, nên bé Emme tỏ ra không hứng thú lắm khi xem các chân dài sải bước trên sàn catwalk. Trong khi đó, Lopez và vũ công Casper tỏ ra rất thích thú với bộ sưu tập Xuân/ Hè dành cho nữ của Chanel.
Sau đó, Lopez thay bộ váy màu hồng tham dự chương trình của Valentino và để Emme ở nhà để các cô bảo mẫu chăm sóc.

NỔI BẬT TRANG CHỦ
-
Huawei làm smartphone gập "nằm ngang" đầu tiên thế giới: Màn hình dùng tỷ lệ của giấy A4, vừa kịp trước khi Apple và Samsung ra mắt ý tưởng tương tự
Mẫu gập ngang đầu tiên trên thế giới dùng tỷ lệ giấy A4, mở ra là màn hình 7,7 inch tỷ lệ 1,41:1, đi kèm bút cảm ứng và bộ tính năng AI chưa xuất hiện ở bất kỳ máy Huawei nào trước đó.
-
Bí mật đằng sau giá 16,49 triệu của MacBook Neo: lợi thế mà ASUS, Dell, HP không thể sao chép